Xôn xao tình trẻ kém 20 tuổi của nữ CS T. là dân ‘đào mỏ’, đã có vợ con: ‘Chỉ biết lừa chị em’

Sao

Nhiều bài “bóc phốt” trên mạng xã hội nhắm tới tình trẻ đẹp trai như tài tử của nữ ca sĩ T đang khiến dư luận xôn xao. Thực hư không biết thế nào.

Mới đây, một nữ ca sĩ T bất ngờ công khai người yêu kém 20 tuổi khiến dân tình không khỏi chú ý. Được biết, người này tên D.C.K, sinh năm 1993, hiện đang kinh doanh thời trang tại TP.HCM. Bên cạnh tuổi tác, điều khán giả quan tâm chính là ngoại hình đẹp trai như tài tử của người này. Sở hữu chiều cao 1,80 m cùng gương mặt “cực phẩm”, D.C.K quả thực làm nhiều người phải mê mệt chứ huống gì nữ ca sĩ T.

hình ảnh

Nữ ca sĩ T vừa công khai tình trẻ đẹp trai như tài tử. 

Thế nhưng, niềm vui chưa được bao lâu thì hàng loạt diễn đàn trên mạng xã hội bất ngờ đăng bài “bóc phốt” tình trẻ của nữ ca sĩ T. Theo đó, D.C.K bị tố nhiều tật xấu, thường xuyên có những mối quan hệ mờ ám với cả nam lẫn nữ, đặc biệt là lừa tiền người khác bởi vẻ ngoài điển trai của mình.

Chưa dừng lại ở đó, dân mạng còn “phanh phui” tình trẻ của nữ ca sĩ T đã có vợ con thế nhưng vẫn mồi chài chị em. Kèm theo đó, dân mạng này còn đăng ảnh chụp màn hình bằng chứng D.C.K đăng bài “tìm kiếm tình yêu” trong 1 hội nhóm trước đó không lâu.

hình ảnh

Nhiều bài “bóc phốt” về tình trẻ của nữ ca sĩ T xuất hiện trên mạng xã hội. (Ảnh: 2sao)

hình ảnh

D.C.K bị tố “đào mỏ” trước khi hẹn hò nữ ca sĩ T. (Ảnh: 2sao)

hình ảnh

Dân mạng còn “phanh phui” chàng trai này đã có vợ con. (Ảnh: 2sao)

hình ảnh

Một bài đăng D.C.K “tìm kiếm người yêu” được dân mạng chụp lại. (Ảnh: 2sao)

Không ít người còn cho rằng chuyện tình “phi công – máy bay” này sẽ sớm tan vỡ, thậm chí còn tệ hơn chuyện của nữ diễn viên C.P và nam diễn viên K.M.T cách đây không lâu. Thế nhưng, những lời “tố cáo” được tung ra chỉ mang tính chất một chiều, chưa có tính xác thực.

Dù không nói thẳng tên, song ai cũng biết người được dân mạng nhắc đến là nhân vật nào. Thay vì nghi ngờ thì khán giả cũng mong tình trẻ của nữ ca sĩ T sẽ lên tiếng nói rõ thực hư để mọi người yên tâm mà chúc phúc.

hình ảnh

Chàng trai vẫn chưa lên tiếng về loạt bài “bóc phốt” mình trên mạng xã hội. 

*Xem thêm bài viết gốc tại đây: https://2sao.vn/phi-cong-nu-ca-si-dinh-dam-hoa-ra-la-thanh-an-hang-tinder-n-308100.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.