Xôn xao Hiền Thục được cầu hôn ở tuổi 41: ‘Chiếc nhẫn em đã đợi suốt 24 năm qua’

Sao

Những chia sẻ của Hiền Thục cũng đủ thấy cô khắc khoải với mối tình đầu thế nào. Và phải chăng, người ấy đã trở lại và cầu hôn nữ ca sĩ?

Hiền Thục sinh con đầu lòng khi còn rất trẻ, lúc ấy nữ ca sĩ mới 21 tuổi và hiện tại, khi cô 41 tuổi thì con gái cũng đã 20. Thế nhưng trong suốt 2 thập kỷ ấy, giọng ca Nhật ký của mẹ vẫn chỉ một mình lẻ bóng mà không hề có thêm người đàn ông nào bên cạnh. Tuy nhiên mới đây, thông qua những dòng chia sẻ của Hiền Thục, nhiều người nghi ngờ cô đã được cầu hôn khi đã ngoài 40.

hình ảnh

Hiền Thục vẫn trẻ trung bên con gái. (Ảnh: FBNV)

Theo đó, trên trang cá nhân, Hiền Thục đăng dòng trạng thái tâm trạng chia sẻ về mối tình đầu. Trong bài viết, nữ ca sĩ có nhắc đến những câu từ như “lồng vào tay một chiếc nhẫn”, “đợi em suốt 24 năm qua” làm dân tình không khỏi sốt sắng.

“Em lồng vào tay một chiếc nhẫn, đã đợi em suốt 24 năm qua. Nhiều ngàn ngày cách xa, em tự hỏi anh đã xoay sở thế nào với vết thương đó, đau đớn rỉ máu, thống khổ đến trái ngang? Là em. Xin lỗi anh muôn vạn lần. Em hỏi: ‘Anh có nhớ em không?’, rồi thấy mình xuẩn ngốc, vẫn như đứa 17 u mê thuở nào. Anh hỏi: ‘Tại sao em làm thế?’. Em cũng không biết đáp lời từ đâu, chỉ biết có vết cắt sâu, đau như chưa từng có” – Hiền Thục hoài niệm.

hình ảnh

Nhiều người nghi ngờ nữ ca sĩ được cầu hôn thông qua dòng tâm sự đã chia sẻ. (Ảnh: FBNV)

Mối tình đầu luôn có nhiều oan trái nhưng Hiền Thục khẳng định không hờn oán, thậm chí ước ao được chết để có nó thêm lần nữa. “Em tưởng đã thoát khỏi luyến ái tầm thường, vượt khỏi mọi đại dương đau thương, rằng em đã cạn khô nước mắt, song cuối cùng anh vẫn là nguồn cơn khổ ải, chí mạng không thể thoái lui. Là em, nợ anh là món nợ bất khả hồi. Ta không có bắt đầu nên chưa có kết thúc. Em đắm mình, có oan trái hơn vẫn không hờn không oán. Em yêu anh”.

Hiền Thục còn nói thêm: “Tình đầu thường kết thúc một cách ngu ngốc, nó thuần khiết tới nỗi ta ước ao được chết để có nó lần nữa”.

hình ảnh

hình ảnh

Hiền Thục luôn khắc khoải về mối tình đầu không bao giờ nguôi. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Trước những dòng chia sẻ đầy tâm sự này, Hiền Thục còn đăng tải ảnh kèm theo lời thông báo: “Gần đây, tôi lại tìm được tình đầu của mình” khiến khán giả càng tin tưởng rằng cô đã gặp lại người mình yêu trong những năm tháng tuổi trẻ. Nếu thật sự nữ ca sĩ tìm được chân ái của đời mình thì xin được chúc phúc và mong từ nay về sau, cô sẽ luôn được yêu thương, trân trọng. Cô đơn lâu quá rồi, cũng đến lúc phải yêu đương thôi.

hình ảnh

Ai cũng mong Hiền Thục có được hạnh phúc sau 20 năm làm mẹ đơn thân. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.