Xôn xao ảnh vợ con đuề huề của ‘tình trẻ kém 20 tuổi’ cặp kè Phương Thanh: Một cú lừa à

Sao

Giữa chuyện tình “chị em” giữa ca sĩ Phương Thanh và Doãn Chí Kiên, dân mạng bất ngờ “đào” lại được hình ảnh vợ con đuề huề của trai trẻ.

Những ngày qua, mạng xã hội vô cùng náo động trước thông tin Phương Thanh hẹn hò với bạn trai kém 20 tuổi. Cụ thể, trong một đêm diễn tại Đà Lạt, nữ ca sĩ đã gây bất ngờ khi trao cái ôm thắm thiết cho một người đàn ông trẻ tuổi. Kể từ đó, trên trang cá nhân của mình, Phương Thanh thường xuyên cập nhật những dòng trạng thái hạnh phúc, đắm chìm trong tình yêu.

hình ảnh

Phương Thanh ôm trai trẻ ngay trên sân khấu khiến ai cũng bất ngờ (ảnh 2sao)

Ngay lập tức, cư dân mạng đổ dồn sự chú ý đến người đàn ông trẻ tuổi bên cạnh Phương Thanh. Được biết, tình trẻ của nữ ca sĩ tên thật là Doãn Chí Kiên, sinh năm 1993, quê Nam Định, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP HCM.

hình ảnh

Dân mạng lập tức tìm kiếm thông tin về chàng trai trẻ bên cạnh Phương Thanh (ảnh 2sao)

Tuy nhiên, sau khi được dân mạng “đào sâu” thì ai nấy cũng tá hỏa, đoán già đoán non việc Doãn Chí Kiên đã có vợ từ trước. Không những thế, tài khoản mạng xã hội này còn đăng cả ảnh để chứng minh. Khi nhìn vào bức ảnh, ai nấy cũng đều thấy rõ đây là một gia đình hạnh phúc, ngoài ra còn có một cô bé được anh chàng ôm vào lòng, nhiều người khẳng định đây là con gái của tình trẻ Phương Thanh.

Thế nhưng, khi tìm kiếm trong trang cá nhân của Doãn Chí Kiên thì dân mạng lại không hề phát hiện ra bức ảnh này. Nhiều người đặt nghi vấn phải chăng tình trẻ Phương Thanh chưa từng lập gia đình hay là cố tình ẩn/xóa đi để che giấu điều gì đó.

hình ảnh

Tài khoản này khẳng định Doãn Chí Kiên đã xóa/ẩn bức ảnh gia đình khỏi trang cá nhân (ảnh chụp màn hình Fanpage Cafe trà đá vỉa hè – Phuket)

hình ảnh

Bức ảnh được cho là vợ con của Doãn Chí Kiên (ảnh chụp màn hình Fanpage Cafe trà đá vỉa hè – Phuket)

hình ảnh

Có bình luận còn cho rằng đây chỉ là “chiêu trò PR” (ảnh chụp màn hình Fanpage Cafe trà đá vỉa hè – Phuket)

Không những thế, khi càng “đào” sâu hơn nữa về Doãn Chí Kiên, công chúng càng đặt nhiều ngờ vực trước câu chuyện tình yêu giữa Phương Thanh và bạn trai kém 20 tuổi. Nhiều giả thuyết được dân tình đặt ra, tuy nhiên giả thuyết về việc “dùng chuyện tình cảm giả để PR” đang nhận về nhiều lượt đồng tình từ khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.