Xe tải đổ ngang, 3 người trên ô tô không qua khỏi: hành trình đã không thể về đến nhà

Tin Tức

Những ngày qua liên tiếp xảy ra những vụ va xe để lại hậu quả không mong muốn, cách đây không bao lâu xảy ra vụ việc 3 người trong gia đình ở Bắc Giang ra đi mãi mãi khi va phải xe ô tô thì mới đây, tại Hòa Bình, 3 người trên xe ô tô không qua khỏi khi xe tải chở đất bất ngờ đổ ngang. Đến 3 gia đình phải tiễn biệt người thân, cảm thấy quá xót xa cho vụ việc này.

Những người trong khu vực xảy ra va xe không khỏi bàng hoàng trước sự việc, đã nỗ lực hỗ trợ những người trong xe ô tô nhưng đành phải ngậm ngùi trước những gì để lại. Cụ thể về thông tin này, theo TNO, chiếc xe tải Howo chở đất di chuyển trên đường qua huyện Yên Thủy, Hòa Bình bất ngờ đổ ngang vào xe ô tô con khiến 3 người không qua khỏi, 1 người được đưa vào bệnh viện điều trị.

hình ảnh

Vụ việc xảy ra bất ngờ khiến người dân trong khu vực không khỏi ngậm ngùi, Ảnh: TTO

Chiều 4.6, trao đổi với TNO, đại diện Ban ATGT tỉnh Hòa Bình cho biết, cơ quan này đã yêu cầu Phòng CSGT Công an tỉnh Hòa Bình báo cáo về vụ va xe đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn khiến 3 người ra đi mãi mãi, 1 người phải nhập viện.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 4.6, chiếc xe tải Howo chở đất di chuyển đến địa phận xã Bảo Hiệu (H.Yên Thủy, Hòa Bình) thì bất ngờ bị đổ ngang vào xe ô tô con chở 4 người.

hình ảnh

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc, Ảnh: 24h

Lãnh đạo UBND H.Lạc Thủy cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng cứu hộ, công an đã có mặt tại hiện trường tổ chức hỗ trợ người bên trong xe ô tô ra ngoài.

Tuy nhiên, thời điểm đưa ra, 3 người đã không qua khỏi, 1 người phải nhập viện. Vụ việc khiến ô tô con không còn nguyên vẹn, đất trên xe tải tràn ra đường, ảnh hưởng đến giao thông.

hình ảnh

Không hiểu vì sao chiếc xe tải chở đất lại bất ngờ đổ ngang khiến những người trong xe ô tô phải chịu bi kịch quá lớn, có đến 3 người mãi mãi không trở về nhà, mong rằng người đang điều trị tại bệnh viện sẽ sớm hồi phục, trở về bên gia đình với những người thân thương. Những vụ va xe xảy ra luôn để lại hậu quả đáng tiếc, khiến bao gia đình phải chịu cảnh không còn người thân, mong rằng mọi người khi lưu thông trên đường đều hết sức cẩn thận, quan sát kỹ càng lúc di chuyển để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như mọi người xung quanh.

Nguồn: TNO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.