Vừa mở lại facebook, ‘Vua cá Koi’ liên tục khoe ảnh bên Hà Thanh Xuân: đưa vợ mới tham quan cơ ngơi

Sao

Cách đây vài tuần, chuyện tình của Vua cá Koi và cá sĩ Hà Thanh Xuân gây xôn xao dư luận, khi đằng trai bị tố bỏ người vợ “tào khang” để bỏ theo tình trẻ. Tuy nhiên, sau đó vợ cũ Thắng Ngô đã lên tiếng giải thẳng khẳng định Hà Thanh Xuân không phải là “tiểu tam” phá hoại hạnh phúc của gia đình cô. Nguyên nhân chia tay với Thắng Ngô là cả hai đã hết tình cảm.

Khi sự việc được sáng tỏ, Thắng Ngô cũng mở lại trang cá nhân. Mới đây, đại gia cá koi chia sẻ hình ảnh chụp cùng bà xã Hà Thanh Xuân trên Facebook cá nhân.

Trong ảnh, cặp đôi thể hiện tình cảm ngọt ngào khi đi du lịch Ninh Bình. Đại gia cá Koi nhấc bổng vợ mới, trong khi giọng ca hải ngoại ôm cổ chồng, cúi đầu nhìn âu yếm, đắm say “Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh”, Vua cá Koi nhắn nhủ.

hình ảnh

Đại gia cá Koi nhấc bổng vợ mới. Ảnh: FBNV

Tiếp đó, ông xã của Hà Thanh Xuân thoải mái chia sẻ ảnh ngọt ngào bên vợ hơn. Mới đây nhất, anh đăng tải bức ảnh tươi cười rạng rỡ bên nữ ca sĩ và tiết lộ đưa cô đến tham quan cơ ngơi mới của mình. Cả hai diện đồ đơn giản nhưng năng động với nụ cười không ngớt trên môi. Đây cũng là lần đầu Hà Thanh Xuân lộ diện sau ồn ào. Nhan sắc của nữ ca sĩ gây thương nhớ vì quá rạng rỡ cuốn hút.

hình ảnh

Hà Thanh Xuân cùng chồng thăm cơ ngơi hoành tráng. Ảnh: FBNV

hình ảnh

Thắng ngô hết mực yêu chiều vợ. Ảnh: FBNV

Vua cá Koi hạnh phúc khi tìm được “hoàng hậu” cho mình, anh ca ngợi cô là tri kỷ, là định mệnh cuộc đời mình, nói rằng những ngày tháng quen biết Hà Thanh Xuân, anh đã cười nhiều hơn những năm cuộc đời trước kia cộng lại và có lẽ giờ đây nam đại gia đang vô cùng hạnh phúc khi cả sự nghiệp và tình yêu đều thăng hoa rực rỡ.

Nguồn: Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.