‘Vua cá Koi’ từng đưa Hà Thanh Xuân du lịch ‘khắp thế gian’ trước khi cưới: vì em anh làm tất cả

Cộng Đồng Mạng

Kể từ sau đám cưới diễn ra vào ngày 2/5, nhất cử nhất động của cặp đôi “vua cá Koi” Thắng Ngô và ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân luôn nhận được sự quan tâm, chú ý từ cộng đồng mạng.

Sau một thời gian ngắn khóa Facebook cá nhân để tránh “bão” dư luận, mới đây, cả “vua cá Koi” lẫn người vợ ca sĩ đều cùng mở lại và thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh mới.

Đồng hành, hỗ trợ nhau trong công việc, đại gia 7X cũng thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc tình cảm bên người vợ trẻ. Qua địa chỉ “check-in”, có thể thấy cặp đôi đã khám phá các danh lam thắng cảnh từ Bắc vào Nam.

hình ảnh

Cặp đôi kỷ niệm tình yêu khi tới Ninh Bình .Ảnh: FBNV

hình ảnh

Vua cá Koi và vợ ở Phú Yên. Ảnh: FBNV

hình ảnh

Thắng Ngô cùng bà xã Hà Thanh Xuân đến cầu Bắc Mê – Sông Gâm – Hà Giang. Ảnh: FBNV

hình ảnh

Vợ chồng vua cá Koi chụp ảnh trước Nhà thờ lớn Hà Nội. Ảnh: FBNV

Trò chuyện với mọi người, Thắng Ngô cho biết đây là những hình ảnh kỷ niệm thời yêu nhau, được ghi lại khi anh và Hà Thanh Xuân đi tour xuyên Việt hồi tháng 3/2022.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Hà Thanh Xuân được chồng ghi lại nhiều hình ảnh đẹp. Ảnh: FBNV

Trước đó, sau khi nhận “bão” chỉ trích từ dư luận, đại gia Thắng Ngô đã lên tiếng đáp trả trong một đoạn clip dài hơn 40 phút. Anh sau khi ly hôn với vợ cũ,anh để lại toàn bộ tài sản cho người vợ đầu.

“Vua cá Koi” khẳng định, anh và ca sĩ Hà Thanh Xuân đến với nhau vì tình yêu, cả hai cũng tìm hiểu nhau sau khi anh đã ly hôn với chị Thanh Đào. Chính vì thế mà “Vua cá Koi” rất bức xúc khi vợ trẻ mang tiếng là kẻ thứ 3 phá vỡ hôn nhân người khác.

hình ảnh

hình ảnh

Thắng Ngô đưa Hà Thanh Xuân vi vu khắp chốn. Ảnh: FBNV

Doanh nhân Thắng Ngô sinh năm 1975, hơn ca sĩ Hà Thanh Xuân 13 tuổi. Theo lời người trong cuộc, họ biết nhau qua sự giới thiệu của người quen vào tháng 4/2021.

Ca sĩ Hà Thanh Xuân và “vua cá Koi” Thắng Ngô chính thức về chung một nhà tại đám cưới hoành tráng, lộng lẫy được diễn ra tại TP.HCM vào tối ngày 2/5. Chuyện tình đẹp như mơ ấy bất ngờ xảy ra nhiều ồn ào liên quan đến cuộc hôn nhân trước đó của nam doanh nhân. Sau khi đã lên tiếng giải quyết những mâu thuẫn, doanh nhân Thắng Ngô liên tục có hành động chứng minh bà xã Hà Thanh Xuân là người vợ tuyệt vời nhất của anh.

Nguồn: 2sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.