Vua cá Koi nói lý do gọi Hà Thanh Xuân là ‘con gái kiếp trước’, vỗ mặt các ‘nhà đạo đức học online’

Sao

Sau thời gian đóng facebook để sóng yên biển lặng thì nay em thấy ‘Vua cá Koi’ bắt đầu chia sẻ ảnh vợ mới liên miên luôn các mẹ ạ. Hết nói cảm ơn vợ đến bên đời anh rồi thì đưa vợ đi tham gia công việc các kiểu.

Chưa kể sáng qua, “vua cá Koi” có chia sẻ chú ý liên quan tới bà xã. Đăng ảnh sánh đôi, Thắng Ngô giới thiệu về vợ mới: “Con gái kiếp trước”, kèm icon trái tim yêu thương.

hình ảnh

hình ảnh

Thắng Ngô khoe vợ mới. Ảnh: 2sao

Dù hứng chịu nhiều chỉ trích về mối tình với người vợ mới nhưng có vẻ như Vua cá Koi vẫn muốn hứng thị phi khi biết rõ ràng quan điểm “con gái là người tình kiếp trước của cha” đang gây tranh cãi trên MXH, vẫn sử dụng để nói về Hà Thanh Xuân.

Trước ý kiến đa chiều, Thắng Ngô mới đây lên tiếng đáp trả. Giải đáp lý do ví Hà Thanh Xuân là “con gái kiếp trước”, “vua cá Koi” cũng chỉ trích ngược những ai trách móc mình.

Chỉ vì góc chụp nhìn hai khuôn mặt tui và vợ tui giống nhau thôi mà. Các ‘nhà đạo đức học online’ tự kiểm tra lại khuôn mặt của mình và khuôn mặt cha các bạn xem có giống không nha.

Đặt điều, bịa chuyện… là điều không nên… Các bạn nên dành thời gian cho gia đình của mình, đặc biệt là các bạn gái và bà mẹ trẻ để gia đình mình được hạnh phúc bền lâu nha”- Thắng Ngô chia sẻ.

hình ảnh

Thắng Ngô tiết lộ mình và vợ giống nhau. Ảnh: FBNV

Sau hôn lễ hoành tráng của Vua cá Koi Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân, rất nhiều tin đồn thất thiệt đã bủa vây cặp vợ chồng mới cưới trong showbiz. Nhiều người săm soi khoảng cách tuổi tác giữa hai người tận 13 tuổi, việc cặp đôi mới gặp mặt vài tháng đã làm đám cưới… khiến Hà Thanh Xuân bị nghi ngờ là “tiểu tam” phá vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên của doanh nhân Thắng Ngô. Dù đại gia cá Koi luôn dùng từ hoa mỹ ca tụng và bảo vệ vợ mới nhưng có lẽ cư dân mạng vẫn không ngừng chỉ trích chuyện tình yêu của cặp đôi này.

Nguồn: 2sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.