‘Vua cá Koi’ lên tiếng khi bị chỉ trích ‘bạc nghĩa’, vẫn nắm tay vợ mới đầy mãn nguyện

Tin Tức

Mới đây, đám cưới của ‘Vua cá Koi Việt Nam’ – Thắng Ngô và người vợ mới kém 13 tuổi – ca sĩ Hà Thanh Xuân vừa diễn ra vào ngày 2/5 vừa qua gây xôn xao mạng xã hội. Xuất hiện trên lễ đường, giọng ca Bolero nhiều lần rơi nước mắt vì tình cảm to lớn mà ông xã dành cho mình. Hà Thanh Xuân được ví như nàng cô chúa, lạc bước giữa không gian hoa tươi và pha lê lấp lánh.

Sau đám cưới đẹp như mơ, mặc dù vợ kém 13 tuổi không hề liên quan đến chuyện tình trước của ‘vua cá Koi,’ tuy nhiên, Netizen vẫn vào trang cá nhân để công kích “vua cá Koi” giàu đổi bạn – sang đổi vợ.

hình ảnh

hình ảnh

Vua cá Koi vô cùng hạnh phúc. Ảnh: FBNV

Tại chương trình Siêu trí tuệ phát sóng cách đây 2 năm, chị Thanh Đào (vợ đầu) gây xúc động khi kể lại hành trình lập nghiệp của 2 vợ chồng. Đồng hành với nhau từ lúc tay trắng cho đến khối tài sản khổng lồ hiện tại. Chị vừa phải quán xuyến công việc, kiêm luôn trách nhiệm người vợ, người mẹ. Vào thời điểm khó khăn nhất, chị vẫn chấp nhận rủi ro để ông xã thỏa sức đam mê, toàn tâm toàn ý với bộ môn cá Koi. Có mặt tại phim trường, MC Trấn Thành, Lại Văn Sâm…bày tỏ ngưỡng mộ trước phong thái điềm đạm, sự hi sinh thầm lặng của chị Thanh Đào.

Khi xem lại những lời chia sẻ của vợ cũ ‘vua cá Koi’ nhiều người không khỏi bức xúc và cảm thấy thương cho sự hi sinh vô nghĩa của vợ cũ.

hình ảnh

hình ảnh

Đại gia Thắng Ngô tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào. Ảnh: FBNV

Trước làn sóng chỉ trích lên cao, tối 6/5, đại gia Thắng Ngô có động thái gây chú ý giữa những luồng ý kiến trái chiều.

Đăng ảnh nắm tay vợ mới cưới cực tình, “Vua cá Koi” có phát ngôn “lạ”. Thay vì đáp trả hàng ngàn bình luận tiêu cực, đại gia Thắng Ngô bày tỏ: “Cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm đến 2 vợ chồng mình”. Tuy nhiên tới hiện tại, bài đăng này đã xóa khỏi trang cá nhân của đại gia cá Koi.

hình ảnh

Bài đăng Thắng Ngô xóa ngay sau khi post. Ảnh: 2sao

Về phía Hà Thanh Xuân, nữ ca sĩ không nhắc gì đến ồn ào mà chỉ cảm kích vì được nhiều bạn bè chúc phúc. Cô chia sẻ đầy hân hoa sau ngày trọng đại: ‘Hai vợ chồng ngủ dậy cười mãn nguyện suốt ngày vì quá hạnh phúc và trọn vẹn trong ngày hôn lễ’ – Hà Thanh Xuân không giấu được niềm vui.

hình ảnh

Trang Facebook của cặp vợ chồng son đang phải hứng chịu bão icon “phẫn nộ”, cùng nhiều lời gièm pha, dè bỉu khó nghe. Hàng loạt hình ảnh Thắng Ngô và vợ cũ thuở mặn nồng được “thả” dưới các bài đăng. Thế nhưng sau tất cả có lẽ ‘vua cá Koi’ vẫn đang tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào bên vợ trẻ.

Nguồn: 2sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.