‘Vua cá Koi’ khoe ảnh du hí cùng Hà Thanh Xuân: Mong mỏi gặp vợ sau 3 tuần chia xa

Sao

Sau loạt ồn ào từ đâu ập tới, giờ đây “vua cá Koi” và Hà Thanh Xuân đang tận hưởng những phút giây đầy hạnh phúc và vui vẻ trong hôn nhân.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, “vua cá Koi” – Thắng Ngô đã đăng ảnh chụp cùng vợ trẻ trong chuyến “du hí” tại Phú Yên. Khác với loạt khoảnh khắc xinh đẹp, lộng lẫy khi đứng trên sân khấu, Hà Thanh Xuân diện đồ giản dị, kín đào trong suốt chuyến đi cùng ông xã.

Khi tới địa điểm gành đá dĩa ở Phú Yên, Thắng Ngô liền không giấu nổi sự phấn khích trước cảnh tượng thiên nhiên tuyệt đẹp. “Có lẽ do nham thạch phun trào, gặp nước biển lạnh nên đông cứng nhanh đột ngột tạo ra những đường nứt. Vấn đề nằm ở chỗ tại sao những vết nứt này lại đồng nhất và tạo hình đẹp như vậy. Tạo hóa thật diệu kỳ!”, nam doanh nhân thốt lên.

hình ảnh

hình ảnh

Thắng Ngô hạnh phúc trong chuyến du lịch cùng vợ trẻ (ảnh FBNV)

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, lập tức nhận về nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Sau đó, một tài khoản đã để lại bình luận cho rằng: “Cô ca sĩ đẹp với nổi hơn người chụp”. Thắng Ngô thấy vậy liền đáp lời nhưng cũng không quên nịnh vợ: “Chính vì vậy từ người đẹp chỉ dành cho phụ nữ”. Tuy nhiên, “vua cá Koi” đã tiết lộ đây chỉ là bức ảnh cũ trong một chuyến đi trước đó, hiện tại thì bà xã đang tích cực chạy show âm nhạc tại hải ngoại.

hình ảnh

Nam doanh nhân không quên nịnh khéo bà xã (ảnh chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Tuy nhiên đây chỉ là ảnh cũ, hiện tại Hà Thanh Xuân đã đi diễn tại Mỹ (ảnh chụp màn hình FBNV)

Trước đó, cuộc hôn nhân giữa Hà Thanh Xuân – Thắng Ngô nhận về nhiều chỉ trích của công chúng, vì cho rằng anh u mê nhan sắc trẻ đẹp của nữ ca sĩ mà bỏ rơi cô vợ tào khang. Sau đám cưới, cả hai nhận về không ít tin đồn thất thiệt, đỉnh điểm là phải khóa các nền tảng mạng xã hội để không phải đọc những dòng bình luận tiêu cực.

Sau đó, nam doanh nhân cũng đã đứng lên phủ nhận chuyện Hà Thanh Xuân là “tiểu tam”. Vợ cũ của anh cũng cho biết nguyên nhân chia tay không phải vì người thứ ba.

Hiện tại, mọi ồn ào đã dần lắng xuống, Hà Thanh Xuân và ông xã cao tuổi đã quay lại nhịp sống đời thường và tận hưởng những phút giây nồng cháy bên nhau. Tuy nhiên, mọi động thái mới của cặp đôi vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Hiện tại, cả hai đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc (ảnh FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.