‘Vua cá Koi’ đưa vợ đến thăm bố đang hôn mê: Nói rõ lý do mẹ ‘khóc như mưa’ trong hôn lễ

Sao

Những chia sẻ của “vua cá Koi” khiến nhiều người phải chú ý vì trước đó, nhiều người đã đặt câu hỏi vì sao bố anh không xuất hiện còn mẹ anh lại khóc trong đám cưới. 

Sau hàng loạt chỉ trích, “ném đá” từ dư luận, cuối cùng, “vua cá Koi” cũng đã mở lại trang cá nhân và trở lại với công việc. Không những vậy, Thắng Ngô còn không ngần ngại khoe ảnh tình tứ bên vợ mới Hà Thanh Xuân như cách để chứng minh họ vẫn hạnh phúc dù có bị lên án kịch liệt.

Cho đến mới đây, vị đại gia này bất ngờ tiết lộ lý do vì sao trong đám cưới với Hà Thanh Xuân vừa qua ba không xuất hiện còn mẹ lại khóc nức nở. Mặc dù dư luận từng thắc mắc, đồn đoán rất nhiều về việc này, song cho đến hiện tại, “vua cá Koi” mới nói rõ nguyên nhân vì sao lại như vậy.

hình ảnh

“Vua cá Koi” và Hà Thanh Xuân khoe khung ảnh hạnh phúc sau chuỗi ngày bị chỉ trích. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Mẹ Thắng Ngô khóc như mưa trong đám cưới con trai. (Ảnh: TikTok @nguyenquocdong2011)

“Ba hôn mê nửa năm rồi nhưng vẫn không gục ngã, để cho hai đứa con được thuận lợi làm đám cưới. Trong đám cưới của chúng con, khi nhắc đến ba mẹ đã khóc, con khóc, vợ con khóc… Con cảm ơn ba nhiều lắm!” – Thắng Ngô xót xa chia sẻ.

Kèm theo dòng trạng thái, nam doanh nhân đăng tải ảnh đưa vợ mới cưới đến thăm đấng sinh thành đang nằm hôn mê trong bệnh viện. Phía dưới bình luận, nhiều bạn bè, cư dân mạng đã gửi lời hỏi thăm cũng như cầu mong ba của “vua cá Koi” sớm tỉnh lại.

hình ảnh

Ba ruột của Thắng Ngô không xuất hiện ở đám cưới vì đã hôn mê nửa năm nay. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, những hình ảnh mẹ của Thắng Ngô bật khóc nức nở trong đám cưới khiến dư luận xôn xao bàn tán. Nhiều người cho rằng bà khóc vì thương con dâu cũ và cháu nội chứ không phải xúc động vì đám cưới của con trai. Thế nhưng, sau tiết lộ của Thắng Ngô thì mọi người cũng đã biết bà rơi lệ vì lý do gì.

Chúng ta cũng chỉ là người ngoài, giờ đây phán xét cũng chẳng có nghĩa lý gì nữa. Ai hạnh phúc thì cứ chúc phúc cho họ, còn chuyện bên trong thế nào thì người trong cuộc mới hiểu rõ nhất.

hình ảnh

Vì nhắc đến ba nên mẹ Thắng Ngô đã khóc nức nở trên sân khấu. (Ảnh: TikTok @nguyenquocdong2011)

hình ảnh

Cặp đôi dẹp bỏ mọi thị phi, khoe ảnh mới trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.