‘Vua cá Koi’ chuẩn ‘chồng quốc dân’ hộ tống bà xã đi hát: Khép nép mang túi xách, ghi hình vợ diễn

Cộng Đồng Mạng

Để hết tài sản cho vợ cũ, “vua cá Koi” bất ngờ xuất hiện với hình ảnh mang túi xách hộ tống Hà Thanh Xuân đi hát khiến dân mạng phấn khích vì hành động đáng yêu.

Thời gian vừa qua, không ai là không biết đến cuộc hôn nhân đầy ồn ào của “vua cá Koi” và Hà Thanh Xuân. Cụ thể, cộng đồng mạng chỉ trích nam doanh nhân sống tệ bạc, bỏ vợ cũ người đã cùng anh hy sinh cả tuổi trẻ gầy dựng sự nghiệp, để giờ đây anh theo niềm vui mới.

Đứng trước làn sóng chỉ trích đầy gay gắt, Thắng Ngô đã chính thức lên tiếng về việc để lại toàn bộ tài sản cho vợ cũ xem như là đền đáp. Còn về Hà Thanh Xuân, cô đến với anh bằng tình cảm chân thành không màng vật chất. Nam doanh nhân cũng cầu mong cư dân mạng đừng dùng những lời không hay để thóa mạ cuộc sống của anh và vợ mới.

hình ảnh

Cuộc hôn nhân của “vua cá Koi” và Hà Thanh Xuân nhận phải nhiều lời chỉ trích từ phía công chúng (ảnh 2sao)

Sau khoảng thời gian dài bị lên án, mới đây cư dân mạng bất ngờ bắt gặp hình ảnh “vua cá Koi” hộ tống vợ trẻ Hà Thanh Xuân đi diễn trong một đêm nhạc tại chùa vào tối 15/5.

Trong đoạn clip được đăng tải, nam doanh nhân diện trang phục đơn giản với áo phông và quần jean, anh còn đứng nép vào một góc để tiện theo dõi bà xã trình diễn. Thậm chí, Thắng Ngô còn mang túi xách giùm vợ, hành động này đủ thấy được “vua cá Koi” yêu thương và chiều chuộng vợ đến nhường nào.

hình ảnh

hình ảnh

Nam doanh nhân diện trang phục đơn giản, mang túi xách và ghi hình màn trình diễn của vợ mới (ảnh tiktok)

Bên cạnh đó, Thắng Ngô còn trút bỏ hình tượng đại gia, rủ bỏ hình ảnh “quần là áo lượt” để hóa thân thành cameraman ghi lại phần trình diễn của vợ. Nhiều khán giả liền khen Hà Thanh Xuân có phước khi lấy được một người chồng “đáng yêu” như “vua cá Koi”.

hình ảnh

Hà Thành Xuân trình diễn tại chùa với sự hộ tống của “vua cá Koi” (ảnh tiktok)

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng và lan truyền khắp các hội nhóm. Rất nhiều người bày tỏ sự thích thú trước hành động của Thắng Ngô dành cho bà xã, thậm chí nhiều chị em còn xem anh là “chồng quốc dân” và cảm thấy ganh tỵ với Hà Thanh Xuân vì quá may mắn.

hình ảnh

hình ảnh

Thằng Ngô giờ đây được hội chị em ngưỡng mộ và xem là “chồng quốc dân” (ảnh we25)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.