‘Vua cá Koi’ bế bổng Hà Thanh Xuân, lại tiếp tục ngôn tình: ‘Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh’

Sao

Thời gian gần đây, chuyện đời tư của “Vua cá Koi” và nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân liên tục nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nguyên nhân đến từ việc dân tình phát hiện cách đây 2 năm, nam doanh nhân vẫn còn xuất hiện trên một chương trình truyền hình nói những lời “ngôn tình”, chia sẻ sự cảm kích trước những hy sinh của người vợ cũ. Vậy mà giờ đây, nam đại gia này đã sánh đôi bên người mới trẻ đẹp

Trước nghi vấn “giàu đổi bạn, sang đổi vợ”, Thắng Ngô khẳng định, mình và vợ cũ chia tay văn minh. Ngoài chu cấp tiền cho con hàng tháng, nam doanh nhân cũng để vợ cũ đứng tên vận hành trang trại cá Koi do bản thân gây dựng bao năm và nhiều tài sản khác.

hình ảnh

hình ảnh

Vua cá Koi cưng chiều vợ mới. Ảnh: Ngôi Sao

Vị doanh nhân này tiết lộ rằng, khi ly hôn, anh để lại toàn bộ tài sản cho người vợ đầu. Hà Thanh Xuân biết điều này nhưng vẫn sẵn sàng đến với anh vì tình yêu chân thành, không màng đến vật chất. Chính vì thế mà “Vua cá Koi” rất bức xúc khi vợ trẻ mang tiếng là kẻ thứ 3 phá vỡ hôn nhân người khác.

Tối 22/5, đại gia Thắng Ngô chia sẻ hình ảnh chụp cùng bà xã Hà Thanh Xuân trên Facebook cá nhân.

Trong ảnh, cặp đôi thể hiện tình cảm ngọt ngào khi đi du lịch Ninh Bình. Đại gia cá Koi nhấc bổng vợ mới, trong khi giọng ca hải ngoại ôm cổ chồng, cúi đầu nhìn âu yếm, đắm say.

Cùng với hình ảnh, doanh nhân 7X nhắn nhủ tới bạn đời: “Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh”.

Đây cũng là lần hiếm hoi “Vua cá Koi” nhắc đến người vợ mới trên Facebook cá nhân kể từ khi ồn ào xảy ra.

hình ảnh

Đại gia cá Koi nhấc bổng vợ mới. Ảnh: 2sao

Doanh nhân Thắng Ngô từng chia sẻ: ‘Mối tình giữa tôi và Hà Thanh Xuân thật sự là nhân duyên, do một sự sắp đặt nào đó của định mệnh. Thật ra, có rất nhiều nguyên nhân, lý do, cơ duyên đẩy đưa hai người chúng tôi quen biết nhau, làm bạn với nhau và từ từ cảm nhận được con người thật của nhau. Từ đó, chúng tôi mới phát sinh tình yêu dành cho nhau’.

hình ảnh

Vua cá Koi” Thắng Ngô mong được bình yên. Ảnh: FBNV

Vua cá Koi” Thắng Ngô cũng từng khẳng định, hai vợ chồng anh giờ đây chỉ mong cuộc sống bình yên, cùng làm việc lo liệu cuộc sống và những gì cư dân mạng đang nói về gia đình anh đều là bịa đặt, phi lý.

Nguồn: 2sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.