Vụ Thủy Bi chưa lắng, Trang Trần nói như ‘khịa’: ‘Người ta bảo tôi khó dạy con tốt, không đúng’

Sao

Trang Trần vừa có phát ngôn về cách dạy con khiến dân tình không khỏi chú ý. Nói chơi chơi thôi nhưng trúng ai thì trúng.

Những ngày qua, dư luận không khỏi xôn xao trước màn “đấu tranh” bảo vệ con tại một trường học quốc tế của bà mẹ đơn thân khi nhóc tỳ bị bạn học “động tay chân”. Qua tìm hiểu, bà mẹ này là Thủy Bi, từng có thời gian hoạt động showbiz với vai trò ca sĩ. Đặc biệt hơn, Thủy Bi từng có màn tương tác gây tranh cãi với Trang Trần. Cách đây chưa lâu, cô không ngại khẩu chiến với cựu người mẫu trên mạng xã hội mặc dù trước đây cả hai từng là bạn bè thân thiết.

hình ảnh

Vụ việc của Thủy Bi vẫn gây xôn xao dư luận. (Ảnh: Cắt từ clip)

Hiện tại, khi vụ việc vẫn còn gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội thì Trang Trang bất ngờ lên tiếng bày tỏ quan điểm về việc nuôi con khiến khán giả chú ý. Cựu người mẫu cho biết nhiều người nghĩ cô khó dạy con tốt nhưng sự thật thì không như vậy.

Theo đó, có mặt tại thảm đỏ một show thời trang, cựu người mẫu chia sẻ: “Có nhiều người nói Trang Trần như vậy thì khó dạy con tốt, cố uốn nắn con nhiều hơn để con dịu dàng chứ như mẹ mệt lắm, không đúng. Bạn có dạy con tốt hay không, là do việc bạn có chú tâm vào con bạn và thật sự bạn có lối suy nghĩ đúng đắn không”. Cô cho biết bản thân suy nghĩ một điều, nhưng khi phát ngôn đôi khi có những sai lầm nên mong khán giả thấu hiểu.

hình ảnh

Trang Trần có phát ngôn về cách nuôi dạy con khiến dân tình chú ý. (Ảnh: Cắt từ clip)

Tuy đây là lời chia sẻ không nhắm trực tiếp đến vụ việc của Thủy Bi nhưng phát ngôn của Trang Trần lại bị dân mạng đem ra soi mói. Nhiều người cho rằng cựu người mẫu đã quá tự tin khi cho rằng bản thân “không dạy hư con”. Một số bình luận gây chú ý: “Con má còn nhỏ nó chưa tới tuổi bốc đồng đâu mà nói sớm quá. Lớn chút mới biết đc chứ giờ tự tin hơi sớm!”, “Con còn bé tí, ngựa đi đường dài”, “Khi nào bé nó lớn bằng tuổi như con người ta đi rồi hãy vỗ ngực xưng hay”,…

Thôi thì con nhà ai nấy dạy, động chạm rất mệt mỏi. Không ai có thể chỉ người khác cách dạy con vì mỗi gia đình có một nề nếp, khuôn khổ khác nhau. Chỉ mong các con khôn lớn thành người tốt, vậy là cha mẹ đã mãn nguyện.

hình ảnh

Cộng đồng mạng rất quan tâm đến phản ứng của Trang Trần về vụ việc của Thủy Bi bảo vệ con gái. (Ảnh: MXH)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.