Vụ người phụ nữ tố đồng nghiệp cưỡng hiếp tại nơi làm việc cách đây 23 năm: Người bị tố nói gì?

Tin Tức

Một trong những lý do khiến người phụ nữ lên tiếng về sự việc đã diễn ra cách đây 23 năm là khi đọc được những bình luận tiêu cực nhắm vào những nạn nhân xâm hại tình dục khi họ đứng ra tố cáo.

Tối 6/4, thành viên mạng xôn xao bài đăng trên trang cá nhân của tài khoản P. Trong bài viết của mình, P cho biết cách đây 22 năm, vào trưa 14/4/2000, cô bị đồng nghiệp nam tên A xông vào phòng và có hành vi cưỡng hiếp ngay tại nơi làm việc. Thời điểm này, may mắn có sự can thiệp của các đồng nghiệp khác nên hành vi cưỡng hiếp của A chưa kịp thành công.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh minh họa

‘Nhưng đây chỉ là một lần tôi may mắn thoát khỏi hành vi bỉ ổi. Trước đó, từ tháng 7/1999 đến tháng 4/2000, A đã nhiều lần thao túng, khống chế, bạo hành, cưỡng bức tôi như một nô lệ tình dục’ – P viết.

Theo chia sẻ của chị P, trong thời gian bị đánh đập, cưỡng hiếp rồi lại bị trù dập, bị vu cáo, chị đã nhiều lần tự tử không thành. ‘Hậu quả của nó làm tôi từng phải vật vã trải qua những năm tháng dài sợ hãi giao tiếp, có những thời điểm thậm chí nói chuyện bình thường với chồng con cũng là việc rất khó khăn’ – chị P viết.

Một trong những lý do khiến chị P quyết định chia sẻ vụ việc đã diễn ra cách đây 23 năm là: ‘Gần đây, tôi có theo dõi một số vụ nạn nhân bị xâm hại tình dục đứng ra tố cáo. Đọc những bình luận tiêu cực như làn mưa dao trút xuống họ và người thân, tôi bàng hoàng.

Con quỷ là tệ nạn xâm hại tình dục đã cán vụn vỡ cuộc đời của cô gái trẻ là tôi 23 năm trước đến giờ vẫn không ngừng săn đuổi các nạn nhân tiếp theo của nó. Xu hướng tấn công, đổ lỗi cho nạn nhân của một bộ phận thiếu hiểu biết trong xã hội vẫn vô tình dung dưỡng cho con quỷ này, làm nó ngày càng trở nên hung hiểm’.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh minh họa

Liên quan đến vụ việc này, trao đổi qua điện thoại với tờ Dân Việt, ông A (người bị tố) cho rằng ở thời điểm này ông không có bất kỳ ý kiến nào, nếu cô P có ý kiến thì cơ quan chức năng có trách nhiệm, hiện giờ có nói đúng sai cũng không ai nghe.

Phía người tố là chị P khẳng định những nội dung đã chia sẻ là sự thật. ‘Làm việc này, tôi phải một lần nữa sống lại tất cả những ký ức khủng khiếp trong quá khứ. Làm việc này, tôi đặt cả gia đình mình đối mặt với những ồn ào của dư luận chắc chắn sẽ làm họ thương tổn.

Đây không phải một cuộc trả thù cá nhân, càng không phải để xoa dịu cảm xúc đau khổ hay uất ức.

Tôi buộc phải làm việc này, vì đó là cách duy nhất để tôi có thể thực sự sống tiếp. Nỗi đau của tôi là nội đau do những giá trị sống cốt lõi mà tôi tin tưởng bị chà đạp’ – chị T chia sẻ.

Hiện tại, bài đăng của chị P đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

nguồn: tiin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.