Vụ cô gái 19t sinh con trong WC rồi bỏ mặc: có nhiều quan hệ tình cảm, không biết bố đứa bé là ai

Tin Tức

Thông tin nữ công nhân 19 tuổi sinh con trong nhà vệ sinh khu công nghiệp rồi bỏ mặc để đi làm việc tiếp đã khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào. Ai cũng thương cho đứa bé vừa chào đời đã ra đi mãi mãi, thắc mắc không hiểu vì sao cô gái trẻ lại làm điều dại dột. Sau khi công an phát thông báo truy tìm, cô gái đã tới trụ sở cơ quan chức năng trình diện và tiết lộ lý do khiến cô bỏ mặc con ruột.

hình ảnh

Khu công nghiệp Đình Trám (Bắc Giang), nơi nữ công nhân làm việc – Ảnh: Suckhoedoisong

Thông tin cụ thể về vụ việc, ngày 13/4, Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) cho biết, sau 1 ngày phát thông báo truy tìm, nữ công nhân Vàng Thị Thắm (19 tuổi, quê tại huyện Phong Thổ, Lai Châu) đã ra trình diện để phối hợp làm rõ hành vi “bỏ con mới sinh”.

Bước đầu Thắm khai bản thân chưa lập gia đình nhưng có nhiều mối quan hệ tình cảm dẫn đến việc mang thai ngoài ý muốn. Thắm thừa nhận không biết bố đứa bé là ai, sợ xã hội, gia đình đánh giá nên đã bỏ lại đứa con mới sinh ra.

Trước đó, khoảng 2 giờ ngày 22/1, trong lúc đang làm ca đêm tại Khu công nghiệp Đình Trám (huyện Việt Yên) thì Thắm có dấu hiệu trở dạ, đã vào khu vệ sinh và sinh được một bé trai. Sau khi sinh con xong, Thắm bỏ con lại rồi rời khỏi đó, tiếp tục vào làm việc. Khi các công nhân phát hiện, bé trai đã ra đi mãi mãi.

hình ảnh

Thông báo tìm kiếm nữ công nhân của cơ quan chức năng – Ảnh: TNO

Ngày 23/1, Công an huyện Việt Yên đã mời Thắm tới làm việc và cho giám định ADN hai mẹ con. Do sức khỏe chưa ổn định sau sinh, Thắm vào cơ sở y tế điều trị và dựa vào việc này bỏ đi mất liên lạc.

Ngày 12/4, Công an huyện Việt Yên đã phát đi thông báo truy tìm Thắm trên toàn quốc để phục vụ điều tra. Hiện, Cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ hồ sơ vụ việc để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

hình ảnh

Ảnh trái: Chân dung nữ công nhân sinh con trong nhà vệ sinh rồi bỏ mặc – Ảnh: Nguoiduatin

Chỉ vì một phút lỡ lầm mà làm điều dại dột thì còn có thể hiểu được, thế nhưng cô gái này lại lầm lỡ nhiều lần, có nhiều quan hệ tình cảm đến nỗi không biết ai là bố của con thì ít người có thể cảm thông. Nếu không thể nuôi dưỡng, cô có thể gửi con ở những nơi sẵn lòng đón nhận, các gia đình hiếm muộn để con có điều kiện sống tốt hơn. Thời gian tới, trong lúc chịu trách nhiệm với pháp luật, có lẽ cô cũng cần phải suy ngẫm lại về trách nhiệm với bản thân mình.

Nguồn: TNO, Saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.