Vợ Xuân Bắc cạnh khoé ‘vua cá Koi’ là ‘trẻ trâu’: Hy sinh cả đời không bằng đứa khiến ‘họa mi hót trở lại’

Sao

Dù vợ cũ của doanh nhân Thắng Ngô lên tiếng khẳng định Hà Thanh Xuân không phải là người thứ ba và Vua cá koi không phụ bạc mình đồng thời mong muốn mọi chuyện kết thúc êm đẹp tuy nhiên dường như cư dân mạng không muốn chuyện này lắng xuống mà tiếp tục buông lời chỉ trích ‘Vua cá koi’.

Ngày 13/5 vừa qua, vợ cũ của doanh nhân Thắng Ngô chính thức lên tiếng để giãi bày mọi sự tình sau khi cuộc hôn nhân của ‘Vua cá koi’ và Hà Thanh Xuân vướng phải sự chỉ trích lớn từ dư luận. Theo đó, chị Thanh Đào khẳng định, gia đình tan vỡ trước khi Hà Thanh Xuân xuất hiện, và nữ ca sĩ không phải là người thứ ba như những lời đồn thổi.

Đặc biệt, chị Thanh Đào cũng cho biết mình và doanh nhân Thắng Ngô chia tay trong êm đẹp, không có tranh chấp, họ chia tay vì không tìm được tiếng nói chung. Đồng thời, mong muốn câu chuyện sẽ sớm kết thúc để người trong cuộc trở lại cuộc sống bình yên, nhất là con gái của cô, bé chỉ mới 10 tuổi không có tội tình gì phải bị kéo vào những chuyện không mấy hay ho thế này.

hình ảnh

Chị Thanh Đào khẳng định Hà Thanh Xuân không phải là người thứ ba và vợ chồng cô chia tay đơn thuần vì hết tình cảm. Ảnh: Ngoisao

Tuy nhiên, khán giả vẫn tiếp tục buông lời chỉ trích doanh nhân Thắng Ngô vì cho rằng anh đã phụ tình vợ cũ, ‘giàu sang đổi vợ’. Chung dòng bức xúc với dư luận, bà xã danh hài Xuân Bắc mới đây cũng lên tiếng cạnh khóe ‘vua cá koi’

Cụ thể, trên tài khoản Facebook cá nhân, Hồng Nhung chia sẻ lại đoạn clip của vợ cũ doanh nhân Thắng Ngô trả lời báo chí kèm lời cạnh khóe. “Cú huých để gã chồng có lý do kiếm gái ngay, người đàn ông tử tế họ sẽ tìm cách cho nhau một cơ hội cuối hoặc sống chậm lại để suy ngẫm, chứ không vội đọc 60 bài báo và lên mạng yêu đương online rồi cưới ngay sau vài tháng như một thằng trẻ trâu”. – Vợ Xuân Bắc viết.

hình ảnh

Dòng chia sẻ gây chú ý của vợ Xuân Bắc về chuyện ‘Vua cá Koi’và vợ cũ Thanh Đào. Ảnh: Vietgiaitri

Trước đó, cô cũng từng đăng tải dòng trạng thái nghi mỉa mai đại gia cá Koi, không màng đến sự hi sinh của vợ mà chạy theo thú vui bên ngoài: “Đôi khi hy sinh không bằng người nó làm cho họa mi hót lại.”

hình ảnh

Chị Hồng Nhung liên tục có những chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Ảnh: Vietgiaitri

Những dòng chia sẻ của bà xã Xuân Bắc thu hút sự chú ý của nhiều khán giả, và hầu hết đều chung ý kiến với chị để tiếp tục lên án doanh nhân Thắng Ngô.

Có thể thấy, sự việc này vẫn chưa có hồi kết, người trong cuộc đã lên tiếng song nhiều người vẫn không chấp nhận và lèo lái theo suy nghĩ của cá nhân mình. Cứ tiếp tục thế này thì doanh nhân Thắng Ngô vẫn còn mệt mỏi, áp lực với dư luận. Cứ tưởng vợ cũ đã cứu được anh, song mọi chuyện không như là mơ.

hình ảnh

Dù chị Thanh Đào đã lên tiếng phân trần mong mọi chuyện kết thúc song nhiều người vẫn ‘không tha’ cho doanh nhân Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân. Ảnh: Ngoisao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.