Vợ trẻ Công Lý gây lo lắng khi ẩn ý ai đó sống lỗi: Thương anh, gặp toàn kẻ nhẫn tâm

Cộng Đồng Mạng

Cộng đồng mạng đang cảm thấy xôn xao và bàn tán đầy sôi nổi trước story “đá xéo” ai đó đầy ẩn ý của vợ trẻ Công Lý.

Mới đây, bà xã Công Lý khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng và tò mò trước story đầy ẩn ý trên trang cá nhân của mình. Cụ thể, dòng trạng thái đang gây xôn xao dư luận như sau: “Thương anh! Vì toàn gặp kẻ nhẫn tâm”. Ngay khi vừa được chia sẻ, bài đăng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, ai nấy cũng nghi ngờ rằng Ngọc Hà đang bày tỏ sự xót xa cho chồng – NSND Công Lý khi gặp phải những kẻ tiểu nhân. Tuy nhiên, đây vẫn còn là những suy đoán chưa có căn cứ của cư dân mạng.

hình ảnh

Dòng trạng thái đầy ẩn ý mới đây của bà xã Công Lý (ảnh FBNV)

Không những thế, thời gian gần đây vợ trẻ Công Lý còn thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái đầy bức xức với một thái độ tức giận lên mạng xã hội. Gần đây nhất là vào hôm 19/4, Ngọc Hà từng gây chú ý khi đăng story như sau: “Có những con người ác thật sự! Và quá tồi tệ”.

hình ảnh

hình ảnh

Trước đó Ngọc Hà cũng đã đăng những dòng trạng thái đầy bức xúc (ảnh FBNV)

hình ảnh

hình ảnh

Khoảng thời gian trước bà xã Công Lý cũng tỏ thái độ bức xúc trước những người sống hai mặt quay lưng khi chồng cô gặp nạn (ảnh FBNV)

Thế nhưng việc liên tiếp có những trạng thái bức xúc, với đầy rẫy nội dung ẩn ý. Ngọc Hà đã khiến cho khán giả vô cùng khó hiểu, không hiểu vì ai và điều gì đã khiến cô phải tức giận đến vậy. Bên cạnh đó, những động thái này của bà xã Công Lý cũng khiến cho netizen lo lắng về cuộc sống hiện tại của nam nghệ sĩ. Vì thế, mọi động thái của Ngọc Hà ở thời điểm hiện tại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Không hiểu lý do gì đã khiến cho bà xã Công Lý lại phận nộ đến mức đăng trạng thái đầy ẩn ý như vậy (ảnh FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.