Vợ trẻ Công Lý bị gọi là ‘giúp việc’ khi chăm chồng nằm viện: Còn được cho cơm vì quá khổ

Sao

Vợ ba của Công Lý lần đầu tiên trải lòng về tình huống “dở khóc, dở cười” khi chăm chồng nằm viện. Tự nhận bản thân sống ảo trên mạng còn ở ngoài như đồng nát.

Từ ngày nam nghệ sĩ hài Công Lý không may gặp vấn đề về sức khỏe, bà xã kém tuổi Ngọc Hà luôn ở cạnh đồng hành cùng anh. Khoảng thời gian đó, vợ nam danh hài khiến nhiều người không khỏi xúc động trước tình cảm vợ chồng đầy mặn nồng của cả hai, trong hoạn nạn không hề bỏ mặc nhau.

hình ảnh

Công Lý được vợ ba chăm sóc ân cần, chu đáo khi nằm viện điều trị (ảnh FBNV)

Mới đây, Ngọc Hà khiến cho cộng đồng mạng được một phen cười ngả nghiêng khi cô chia sẻ câu chuyện đưa chồng tới bệnh viện thăm khám, điều trị. Trên trang cá nhân bà xã Công Lý hài hước thú nhận: “trên MXH là sống ảo, còn ngoài đời như đồng nát”.

Cô cũng không quên tiết lộ về tình huống “dở khóc dở cười” khi đưa chồng đi viện. Cụ thể, Ngọc Hà viết: “Đi vào viện mà được mấy chị gái khen: ‘Em gái này trẻ quá đã đi làm giúp việc’. Hồi chăm chồng ở viện, có chị bệnh nhân còn hỏi: ‘Em có đói chị cho suất cơm của chị’. Thú thật, ảnh Facebook và ngoài đời em khác nhau lắm. Lên Facebook là sống ảo, chứ ở ngoài em giống hệt đồng nát đấy các bác ạ, nghèo lại còn nhà quê”.

hình ảnh

hình ảnh

Ngọc Hà kể lại chuyện bị nhận nhầm là giúp việc, còn được cho cơm vì quá khổ (ảnh FBNV)

Bài viết của Ngọc Hà nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, không ai có thể nhịn cười được trước những chia sẻ đầy hài hước của cô nàng. Hiện tại lượng thả icon “haha” đang chiếm áp đảo trong bài đăng. Nhiều người còn trêu vui bà xã Công Lý: “không đồng nát nào mà mặc hàng hiệu nguyên cây”.

hình ảnh

hình ảnh

Bà xã Công Lý luôn xinh đẹp, rạng rỡ và giữ thái độ sống tích cực lạc quan (ảnh FBNV)

Được biết, NSND Công Lý và tình trẻ Ngọc Hà kết hôn vào đầu năm 2021. Bà xã kém nam danh hài tận 15 tuổi, cô từng thi hoa hậu và hiện đang công tác tại một tờ báo điện tử. Trước khi tiến đến hôn nhân cặp đôi từng có khoảng thời gian hẹn hò kéo dài 5 năm.

Thế nhưng cuộc sống hôn nhân chỉ mới bắt đâu hạnh phúc chưa kịp lâu thì tại họa đã bất ngờ giáng xuống cả hai. Công Lý bất ngờ bị ngã nặng tại nhà riêng và phải nhập viên cấp cứu hồi tháng 7/2021 khiến khán giả lo lắng.

hình ảnh

hình ảnh

Công Lý và vợ có khoảng thời gian dài tìm hiểu trước khi nhận lời đồng ý đến với nhau (ảnh FBNV)

Hiện tại, sức khỏe của nam nghệ sĩ cũng dần ổn định và được xuất viện về nhà sau một thời gian điều trị tại bệnh viện. Tuy nhiên, để có thể hoàn toàn trở lại sân khấu Công Lý cần phải dành nhiều thời gian tập luyện để lấy lại sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.