Vợ than ‘bầu không đi nổi’, Dương Lâm phán 1 chữ ‘heo’: Chị em khó chịu ‘đùa cũng không được’

Sao

Nhiều người không hài lòng với cách gọi vợ của Lê Dương Bảo Lâm. Phụ nữ mang bầu rất dễ tổn thương Lâm ơi.

Nổi tiếng là nghệ sĩ thương vợ thế nhưng nhiều lần, Lê Dương Bảo Lâm khiến dân tình khó chịu vì cách nói chuyện và trêu đùa bà xã. Mới đây, nam diễn viên hài tiếp tục làm khán giả, nhất là chị em phụ nữ không hài lòng vì lời nhận xét bông đùa với Quỳnh Quỳnh.

Theo đó, trên trang cá nhân, vợ Lê Dương Bảo Lâm đăng ảnh bụng bầu to vượt mặt, than thở việc tăng cân trong những tháng cuối thai kỳ: “Bầu nay đã 60kg rồi cả nhà ơi. Bầu đi không nổi luôn rồi”Tuy nhiên, thay vì nói lời hay ý đẹp để an ủi bà xã, nam diễn viên hài lại để bình luận với một chữ “heo” duy nhất như gáo nước lạnh “tát thẳng mặt” Quỳnh Quỳnh.

hình ảnh

Quỳnh Quỳnh khoe bụng bầu to vượt mặt. (Ảnh: FBNV)

Dù biết đây chỉ là lời bông đùa, song khán giả vẫn cảm thấy khó chịu và không hài lòng với cách gọi của Lê Dương Bảo Lâm dành cho vợ. Nhiều người còn cho rằng nam diễn viên gốc Đồng Nai không tôn trọng Quỳnh Quỳnh cũng như có thể làm tổn thương bà xã.

Dân mạng bình luận: “Vợ có bầu mập lên, không được kêu heo tổn thương, buồn sẽ ảnh hưởng đến con. Cho dù có nói chơi nói giỡn cũng không nên nói”, “Không tôn trọng vợ”, “Biết bạn chỉ chọc vợ cho vui và rất yêu vợ nhưng sau này mong bạn hạn chế chọc vợ kiểu vậy. Vợ bầu dễ tổn thương lắm”,…

hình ảnh

hình ảnh

Lê Dương Bảo Lâm gọi vợ là “heo” và bị dân mạng nhắc nhở. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Cách đây không lâu, Quỳnh Quỳnh từng tâm sự thời gian này cô khá mệt vì bầu đã rất to nhưng vẫn phải cố gắng chăm sóc 2 con nhỏ khi chồng liên tục đi làm xa. So với 2 lần trước, lần này, bà xã Lê Dương Bảo Lâm nghén nặng hơn, luôn cảm thấy khó chịu trong người. Tuy nhiên, cô vẫn tích cực làm việc, buôn bán để kiếm thêm thu nhập.

Theo chia sẻ của vợ nam diễn viên hài, lần mang bầu thứ 3 này là con trai và dự kiến hạ sinh bé vào tháng 8. Mong Quỳnh Quỳnh sẽ mẹ tròn con vuông trong thời gian tới.

hình ảnh

Vợ Lê Dương Bảo Lâm nghén nặng khi mang bầu lần 3 vẫn chăm chỉ làm việc. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Lê Dương Bảo Lâm thương vợ nhưng đôi lúc bông đùa khiến khán giả khó chịu. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.