Vợ NS Chí Tài thông báo lần cuối đăng ảnh đi thăm chồng, tâm sự xót xa: ‘Thương và nhớ lắm’

Sao

Nhiều khán giả không khỏi buồn bã trước quyết định của vợ nghệ sĩ Chí Tài. Thấy chia sẻ của ca sĩ Phương Loan mà xót xa.

Đã gần 2 năm kể từ ngày nghệ sĩ Chí Tài qua đời, dù có suy sụp song ca sĩ Phương Loan vẫn cố gắng mạnh mẽ bước tiếp con đường phía trước mà không có ông xã bên cạnh. Suốt thời gian qua, cuối tuần nào chị cũng ra nghĩa trang thăm anh và chia sẻ với khán giả. Thế nhưng mới đây, bà xã nam danh hài đưa ra một quyết định quan trọng khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

hình ảnh

Vợ nghệ sĩ Chí Tài cuối tuần nào cũng đi thăm chồng. (Ảnh: FBNV)

Theo đó, trên trang Fanpage của vợ chồng mình, ca sĩ Phương Loan thông báo sẽ không đăng ảnh đi thăm ông xã lên mạng xã hội nữa. Chia sẻ khoảnh khắc tại nơi đặt tro cốt chồng, vợ nghệ sĩ Chí Tài nghẹn ngào viết: “Nụ cười anh còn mãi… Mỗi chiều thứ sáu sau giờ làm việc Bé Heo đến thăm anh. Có lẽ đây là lần sau cùng Bé Heo up hình đi thăm anh lên facebook, mặc dù Bé Heo vẫn đến thăm anh mỗi tuần, vẫn cho anh nghe Bé Heo hát, kể chuyện cho anh nghe, đôi khi cũng trách móc, than thở nhưng chỉ là một chút thôi, vẫn thương và nhớ lắm. Hơn hai năm trôi qua, anh ngủ yên anh nhé. Anh vẫn ở mãi trong tim Bé Heo. Thương lắm”.

hình ảnh

Ca sĩ Phương Loan thông báo ngừng chia sẻ ảnh đi thăm chồng lên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Thế nhưng, chị vẫn không bỏ thói quen đi thăm chồng vào mỗi thứ 6 hàng tuần. (Ảnh: FBNV)

Trước chia sẻ của ca sĩ Phương Loan, người hâm mộ không khỏi tiếc nuối và buồn bã. Nhiều dân mạng còn bày tỏ mong muốn vợ nam danh hài vẫn chia sẻ anh đi thăm chồng để họ biết rằng thần tượng của mình vẫn ổn. Khán giả xót xa bình luận: “Cô ơi cô up hình nữa đi cô để tụi con biết cô đang ổn ạ. Con thương cô nhiều lắm ạ”, “Con biết quyền quyết định là ở cô và con luôn tôn trọng. Nhưng cô ơi cô vẫn up hình tiếp đi cô để tụi con được xem hình chú mỗi tuần và biết cô vẫn ổn”, “Chị ơi không up nữa thì buồn lắm, thỉnh thoảng up hình của chị đến thăm anh nhé, như vậy giống như tụi em được thăm anh chị”,…

Không biết vì lý do gì mà Phương Loan đưa ra quyết định này nhưng dù thế nào thì khán giả vẫn mong chị có cuộc sống khoẻ mạnh, vui tươi để nghệ sĩ Chí Tài trên thiên đàng có thể an tâm yên nghỉ. Tuy không chia sẻ hình ảnh đi thăm chồng nữa nhưng mỗi thứ 6 hàng tuần nữ ca sĩ vẫn đến viếng và trò chuyện cùng ông xã, mọi người có thể an tâm về điều này.

hình ảnh

Khán giả buồn bã trước quyết định của vợ nghệ sĩ Chí Tài. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Mỗi lần đến thăm chồng, ca sĩ Phương Loan đều mang theo di ảnh và hoa. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Đã gần 2 năm trôi qua nhưng nỗi đau vẫn khó lòng nguôi ngoai với ca sĩ Phương Loan. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.