Vợ Mạc Văn Khoa khoe ảnh cưới hé lộ hôn lễ sắp diễn ra, nam nghệ sĩ nịnh vợ một câu ngọt xớt

Sao

Vợ Mạc Văn Khoa là Vy Pumpe vừa hé lộ ảnh cưới của mình và Mạc Văn Khoa. Dân tình lập tức nghĩ ngay đến một đám cưới diễn ra trong tương lai gần.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, bà xã của Mạc Văn Khoa là Vy Pumpe hạnh phúc chia sẻ dòng trạng thái đầy ngọt ngào dành cho chồng. Cô viết: ‘Cảm ơn anh vì đã đến bên em. Cảm ơn anh vì thời gian ở bên nhau. Và cảm ơn anh đơn giản vì anh là bố của con em’. Vợ của nam nghệ sĩ còn tag cả tên anh và con gái cưng là bé Minnie vào status như đánh dấu cột mốc rất quan trọng.

Điều đáng chú ý hơn cả là bức ảnh đính kèm của vợ Mạc Văn Khoa. Trong ảnh, cô và ông xã nghệ sĩ của mình diện đồ cưới và nở nụ cười vô cùng viên mãn. Từ đây, nhiều người cho rằng cả hai sắp tổ chức một hôn lễ hoành tráng và lãng mạn để kỉ niệm chặng đường tình yêu dành cho nhau. Ngay dưới phần bình luận của bài viết, Mạc Văn Khoa còn dành cho vợ lời nịnh ngọt xớt: ‘Cảm ơn em vì tất cả. Đúng là gái một con trông mòn con mắt thật chứ’. Hiếm hoi mới khen nhan sắc của vợ nhưng câu khen này của nam nghệ sĩ quả là chất lượng quá đi mất.

Vợ Mạc Văn Khoa khoe ảnh cưới bên chồng khiến dân tình cho rằng cả hai sắp tổ chức hôn lễ

Mạc Văn Khoa còn nịnh vợ cực ngọt

Vào ngày 3/12/2020, trên trang cá nhân của mình, Vy Pumpe đã thông báo cô cùng Mạc Văn Khoa đã đăng kí kết hôn sau 5 năm bên nhau: ‘Hay là lên phường, ta đăng ký kết hôn liền. Từ nay hãy gọi mình là Vy Mạc nha mọi người. Ngày đẹp, tháng đẹp, năm đẹp, tự nhiên cầm cái giấy thấy cũng vui vui, nao nao trong lòng. Hạnh phúc của hai đứa sau 5 năm 6 tháng đơn giản bằng một tờ giấy chứng nhận và một cục kim cương hơn 8 tháng sắp ra đời. Cảm ơn anh, cảm ơn gia đình, cảm ơn bạn bè và cảm ơn tất cả’. Sau đó, bà xã của nam nghệ sĩ đã hạ sinh con gái đầu lòng. Đến nay, họ vẫn chưa có một hôn lễ chính thức nào để mọi người chung vui cùng mình.

Mạc Văn Khoa và bã xã đã đăng kí kết hôn vào năm 2020. Cả hai hiện có một cô con gái đáng yêu nhưng vẫn chưa tổ chức đám cưới.

nguồn: tiin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.