Vợ đảm gánh vác kinh tế chồng vẫn ghen, muốn ly hôn thì bị tiễn ra đi: Con thơ thành mồ côi

Tin Tức

Vừa về đến nhà, cô vợ đã thở dài thườn thượt vì lại trông thấy người chồng nóng nảy, đang lớn tiếng chuẩn bị gây sự. Suốt mấy tháng nay, gia đình cô không lúc nào êm ấm vì người chồng luôn tỏ ra ghen tuông, nói vợ mình có người đàn ông khác. Trong khi cô kinh doanh dịch vụ làm đẹp, hàng ngày lo làm ăn kiếm tiền nuôi con thì gã chồng lại không nghề ngỗng gì, chỉ có ở nhà thôi cũng ghen tuông. Cô bực mình chịu hết nổi, lớn giọng cãi lại chồng, nào ngờ lại là lần cuối cùng được cất lời. Gã đã cầm sẵn 1 vật vung tay tới tấp khiến cô ra đi mãi mãi.

hình ảnh

Cơ quan chức năng có mặt điều tra tại hiện trường vụ việc – Ảnh minh họa: VNN

Gã chồng sau khi ra tay cũng đã nghĩ quẩn nhưng bất thành, giờ đây sẽ phải đối diện với sự nghiêm trị vì hành vi của mình gây ra. Theo đó vào ngày 16/5, VKSND TP Cần Thơ cho biết vừa phê chuẩn quyết định khởi tố và bắt tạm giữ Trần Phước Lộc (39 tuổi, ngụ phường Phú Thứ, quận Cái Răng) về hành vi ‘tiễn người qua đời’.

Trần Phước Lộc chính là người tiễn vợ mình ra đi mãi mãi rồi nghĩ quẩn khiến dư luận địa phương không khỏi bàng hoàng. Theo kết quả điều tra ban đầu, Lộc và chị N.T.N.B. (35 tuổi) nên duyên vợ chồng với nhau đã lâu và có một con chung 10 tuổi. Chị B. kinh doanh dịch vụ làm đẹp ở phường Phú Thứ, quận Cái Răng, trong khi Lộc lại không có nghề nghiệp ổn định.

Năm tháng trôi đi, cuộc hôn nhân của đôi vợ chồng này bắt đầu gặp sóng gió. Từ tháng 2/2022, Lộc nghi ngờ vợ mình có người đàn ông khác nên ghen tuông, luôn gây sự cãi vã với chị B. Một thời gian dài gia đình chìm ngập trong mâu thuẫn nên chị B. chịu hết nổi, đề nghị ly hôn nhưng Lộc lại không đồng ý.

hình ảnh

Người dân hàng xóm bàng hoàng trước sự ra đi mãi mãi của người vợ vắn số – Ảnh minh họa: CAND

Đến ngày 4/5, chị B. đi làm về thì xảy ra cự cãi với chồng. Lần này không chỉ cãi vã ‘suông’ nữa mà Lộc quyết định làm liều. Y lấy một vật vung tay liên tiếp với vợ khiến chị B. ra đi mãi mãi. ‘Giải quyết’ xong người phụ nữ đầu ấp tay gối cả chục năm nay, Lộc bế vợ lên giường, còn mình thì chuẩn bị 2 chai chứa chất lỏng để nghĩ quẩn.

Sáng hôm sau, Lộc điện thoại cho người thân của chị B. nói gã đã tiễn vợ ra đi. Lúc này mọi người mới vội chạy đến thì thấy chị B. đã ra đi trong phòng ngủ nên trình báo cơ quan chức năng. Bản thân Lộc đã uống chất lỏng để nghĩ quẩn nhưng may mắn được người nhà đưa đi cấp cứu kịp thời.

Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ sau đó đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, để phục vụ công tác điều tra. Bước đầu, Lộc khai nhận do ghen tuông nên mới gây nên chuyện đau lòng như vậy.

hình ảnh

Người đàn ông từ xưa đến nay luôn được mặc định là ‘trụ cột gia đình’, là người nên có sự nghiệp, tiền đồ để chăm lo cho vợ con, thế nhưng không phải ai cũng làm được điều đó. Trong một gia đình mà vợ gánh vác mọi thứ, người chồng không làm ra tiền thì lâu dần rất dễ nảy sinh tâm lý tự ti, bực tức, từ đó luôn tỏ ra nghi ngờ, ghen tuông, ‘làm lộng làm lộn’ chỉ để khiến vợ phải ‘nể sợ’ mình. Có ngờ đâu chính suy nghĩ nhỏ nhen ấy lại khiến 1 gia đình tan vỡ, người qua đời, kẻ vướng vòng lao lý, con thơ thì bơ bơ. Vợ chồng đến với nhau trên hết là tình yêu, sau còn là tình nghĩa. Nếu chỉ vì những thứ vật chất phù phiếm, những lời ghen tuông bóng gió mà đánh mất đi hạnh phúc thì thật quá xót xa.

Nguồn: Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.