Vợ cũ ‘vua cá Koi’ vẫn quyết giữ ảnh đại diện có mặt chồng cũ: ‘Chúng tôi từng yêu nhau như vậy’

Tin Tức

Chắc vừa rồi đám cưới của Thắng Ngô – đại gia nổi tiếng với biệt danh “Vua cá Koi Việt Nam” là không có mẹ nào không biết nhỉ, quá trời rần rần luôn mà. Bên cạnh cuộc sống hiện tại của đại gia cá Koi, công chúng cũng dành sự quan tâm cho người vợ cũ từng đồng cam cộng khổ, chung tay làm nên cơ đồ.

Nhiều cư dân mạng ghé qua trang cá nhân của chị Thanh Đào – vợ cũ của ‘Vua cá Koi’, họ khá bất ngờ khi nhận thấy chị Thanh Đào vẫn để ảnh đại diện chụp chung với chồng cũ và con gái cho tới thời điểm hiện tại.

hình ảnh

Chị Thanh Đào vẫn để ảnh đại diện chụp chung với chồng cũ và con gái. Ảnh: FBNV

Liên quan đến câu chuyện này, chị Thanh Đào cho hay, bản thân chị vốn là người nặng tình. Hơn nữa, đi cùng cuộc hôn nhân hơn 13 năm, không thể nói buông bỏ mọi thứ là có thể buông bỏ. Những gì đã qua, chị xem là kỷ niệm đẹp và bức ảnh ấy đối với chị thực sự mà nói “nó rất rạng ngời”.

Chúng tôi từng yêu nhau như vậy, từng có khoảng thời gian đẹp đẽ như tấm ảnh ấy. Thú thực, nếu bức ảnh ấy chỉ chụp 2 người, tôi đã xóa từ lâu, nhưng bức ảnh đó có 3 người, có con gái của chúng tôi.

Tôi nghĩ rằng mỗi chúng ta đều có một quá khứ đẹp, tại sao chúng ta lại bỏ đi. Người cha người mẹ là những người mà Thượng đế ban tặng trọng trách tuyệt vời, hai người không còn là của nhau không có nghĩa là không còn làm cha, làm mẹ. Tôi luôn nhắc con gái nhớ rằng, tôi là mẹ và anh Thắng là cha, đây cũng là lý do tôi để nguyên bức ảnh đại diện đấy. Nó thực sự rạng ngời”, chị Thanh Đào chia sẻ.

hình ảnh

hình ảnh

Chị Thanh Đào cho hay, bản thân chị vốn là người nặng tình. Ảnh: FBNV

Chưa kể chị Thanh Đào đã chính thức lên tiếng giải đáp mọi thắc mắc. Chị khẳng định mình coi chồng cũ là người nhà và vẫn là người cha tốt của con gái chị. Trước nhiều nghi vấn cho rằng, Hà Thanh Xuân chính là “người thứ ba” chen chân vào cuộc hôn nhân của chị và chồng cũ Thắng Ngô, Thanh Đào khẳng định, nữ ca sĩ không phải người thứ ba.

Trước cách hành xử của chị Thanh Đào thật khiến bao người nghẹn ngào, cho dù trước hay sau chị vẫn một lòng bảo vệ người từng đầu ấp tay gối. Nhiều người cho rằng chị giàu lòng vị tha và bao dung nhưng cũng không ít người cảm giác chị còn vương vấn chưa thể thoát ra khỏi tình nghĩa cũ. Thế nhưng, dù là gì đi chăng nữa thì hành động của chị quả rất cao thượng, chị sống bình thản và không oán trách bất kì điều gì. Hi vọng người phụ nữ tuyệt vời như chị sẽ sớm tìm được người đàn ông biết trân trọng và yêu thương chị suốt đời.

Nguồn: Saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.