Vợ cũ ‘vua cá Koi’ minh oan cho Hà Thanh Xuân, nói câu chạnh lòng: ‘Anh ấy mãi là người thân’

Tin Tức

Những chia sẻ của chị Thanh Đào hy vọng sẽ giải đáp được những thắc mắc của công chúng về việc ly hôn và hy vọng mọi chuyện được khép lại.

Sau những lùm xùm không đáng có về chuyện ly hôn cũng như cuộc hôn nhân mới của chồng cũ, mới đây, chị Thanh Đào – vợ cũ “vua cá Koi” đã quyết định lên tiếng nói rõ tất cả mọi việc để mong ồn ào này có thể chấm dứt vì hiện tại, ai cũng có cuộc sống riêng cũng như tránh làm ảnh hưởng đến cô con gái nhỏ khi phải nghe những chuyện không hay của ba mẹ.

hình ảnh

Chị Thanh Đào lên tiếng khi gia đình vướng phải lùm xùm không đáng có. (Ảnh: MXH)

Theo đó, trả lời phỏng vấn với Saostar, chị Thanh Đào cho biết bản thân rất buồn vì mọi việc đã bị đẩy đi quá xa. Đồng thời, vợ cũ “vua cá Koi” khẳng định Hà Thanh Xuân không có lỗi trong chuyện họ ly hôn vì cả hai đã rạn nứt trước đó.

“Người mà các bạn đang bàn tán và cho là người thứ ba thực ra không phải nguyên nhân, bởi thời điểm cô ấy xuất hiện, giữa chúng tôi đã có sự rạn nứt. Chúng tôi có lẽ chưa có đủ thời gian để hàn gắn lại mối quan hệ, đồng thời bản thân chúng tôi cũng không làm tốt việc chữa lành tổn thương cho cả hai. Tôi chưa bao giờ đổ lỗi cho người thứ ba nào cả và tôi cũng nhắc lại một lần nữa, cô ấy không có lỗi trong chuyện này” – chị Thanh Đào tuyên bố.

hình ảnh

Vợ cũ “vua cá Koi” khẳng định Hà Thanh Xuân không có lỗi. (Ảnh: FBNV)

Vợ cũ “vua cá Koi” chia sẻ biết thông tin đám cưới của Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân qua một bài báo. Chị Thanh Đào tâm sự bản thân chạnh lòng khi thấy những hình ảnh trong hôn lễ, tuy nhiên chị cũng đặt mình ở vị trí của nữ ca sĩ hải ngoại và hiểu được rằng phụ nữ độc thân khát khao về tình yêu và hạnh phúc rất lớn lao.

Chị Thanh Đào cũng thừa nhận rằng bản thân đã yêu sai cách. Vợ cũ “vua cá Koi” tâm sự: “Tôi có sai. Tôi cũng có tiếc nuối vì đã đi sai con đường. Tôi cứ nghĩ rằng nên tập trung vào việc kinh doanh trước rồi sau đó 2 vợ chồng sẽ dành thời gian để tận hưởng cùng nhau. Có thể nói, cái sai của tôi là đôi khi biến mình thành một người đàn ông.

Lúc quyết định đi đến ly hôn, tôi đã rất bối rối. Tuy nhiên, khi có thời gian ngồi lại nghiền ngẫm mọi chuyện, tôi nhận ra rằng ‘Yêu và yêu đúng cách là 2 phạm trù hoàn toàn khác nhau. Còn một điều nữa, cái mà tôi nghĩ anh ấy cần và cái mà anh ấy thực sự cần vốn dĩ là hai đường thẳng song song. Tôi đã yêu nhưng tôi yêu sai cách. Đó là cái sai của tôi”.

hình ảnh

Nhìn thấy ảnh cưới của chồng cũ, chị Thanh Đào có chút chạnh lòng nhưng vẫn hiểu cho Hà Thanh Xuân. (Ảnh: Zing)

Chia sẻ về việc vẫn để ảnh đại diện có chồng cũ, chị Thanh Đào cho biết cả hai đã chung sống suốt 13 năm nên việc nặng tình là điều hiển nhiên. Nhưng điều quan trọng là bức hình ấy có sự hiện diện của cô con gái, đó là quá khứ đẹp mà chị luôn muốn gìn giữ vì nó thật sự rạng ngời. Nói về mối quan hệ với Thắng Ngô, chị Thanh Đào không ngần ngại khẳng định: “Người thân. Anh ấy mãi mãi là người thân của tôi, người tôi từng yêu”.

hình ảnh

Chị Thanh Đào vẫn để ảnh đại diện có mặt chồng cũ. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Cuối cùng, chị Thanh Đào cũng mong mọi thứ sẽ kết thúc để những người trong cuộc được bình yên. Vợ cũ “vua cá Koi” chia sẻ: “Hiện tại, anh ấy đã có gia đình mới, tôi cũng có món quà to lớn chính là con gái Ruby. Tôi nghĩ rằng, việc gì xảy ra cũng đã xảy ra rồi, tốt nhất mình nên để “cơn bão” ấy lặng xuống, để anh ấy tận hưởng hạnh phúc, để tôi có cuộc sống bình yên cùng con gái”.

Với đôi lời mà vợ cũ Thắng Ngô muốn nhắn gửi, mong rằng dư luận sẽ có cái nhìn bớt khắt khe hơn để mọi thứ trở lại như cũ. Bản thân chị Thanh Đào cũng đang sống rất tích cực sau khi ly hôn nên có thể an tâm rằng, chị sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều khi chồng cũ có gia đình mới.

hình ảnh

Vợ cũ Thắng Ngô mong kết thúc mọi lùm xùm để được bình yên. (Ảnh: Saostar)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.