Vợ cố NS Trần Lập dự lễ tốt nghiệp của con trai, cậu bé ngày nào giờ thành ‘bờ vai’ che chở cho mẹ

Sao

Cuộc sống bất ngờ vắng đi người đàn ông trụ cột trong gia đình tưởng chừng như vô cùng khó khăn, nhưng không làm người phụ nữ mạnh mẽ này gục ngã. Vợ cố NS vẫn luôn cố gắng thay cả phần của anh để có thể làm chỗ dựa vững chắc cho các con trưởng thành, khôn lớn.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân, chị Ngô Mai Hoa chia sẻ loạt ảnh tại lễ tốt nghiệp cấp 3 của con trai Bình Minh. Chị viết: “Lễ trưởng thành của cậu em. Tổng kết năm học niên khoá 2019-2022. Giờ có thêm cậu em, thành viên mới gia nhập đội cựu học sinh của trường. Chúc con trai hoàn thành xuất sắc chặng cuối cùng. Chuẩn bị bước vào hành trình mới nhiều thử thách nhưng cũng giúp con trưởng thành, tương lai rộng mở. Làm được cái gì hay ho nhé chàng trai của chúng tôi. Mong con luôn hạnh phúc!”

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Vợ cố NS Trần Lập chia sẻ ảnh con trai. Ảnh: Ngôi Sao

Ở tuổi 18, Bình Minh cao lớn, phổng phao, ra dáng thanh niên chững chạc. Đặc biệt, trên gương mặt chàng thanh niên ngày càng lộ rõ nhiều đường nét giống với người bố tài hoa. Dưới phần bình luận, ai nấy đều trầm trồ trước sự cao lớn, trưởng thành của Bình Minh và gửi nhiều lời chúc tới cậu.

Có thể nói, hiện tại, con trai của cố trưởng band Bức Tường đã lớn thật rồi, không còn là cậu nhóc nhỏ ngày nào lẽo đẽo theo cha.

hình ảnh

hình ảnh

Con trai cố NS Trần Lập ngày bé. Ảnh: An Ninh Thủ Đô

hình ảnh

Cậu bé ngày nào giờ thành ‘bờ vai’ che chở cho mẹ. Ảnh trái: FBNV, Ảnh phải: An Ninh Thủ Đô

Ngày 17/3/2016, ca sĩ Trần Lập ra đi tại nhà riêng ở Hà Nội sau gần 5 tháng điều trị bệnh. Anh ra đi ở tuổi 42 khi sự nghiệp đang dang dở, hai con còn nhỏ. Mới đó mà đã 7 năm kể từ ngày cố NS Trần Lập ra đi và cậu con trai bé nhỏ ngày đó giờ đã trưởng thành vững chãi. Nỗi mất mát ngày xưa có lẽ khó mà nguôi ngoai nhưng vợ con cố NS Trần Lập vẫn đang sống một cách tích cực nhất để anh có thể thanh thản mỉm cười nơi xa.

Nguồn: Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.