Vợ 37t lén ẵm con út rời nhà, vơ theo 150tr và 9 cây vàng: Tiền dành dụm xây nhà, cho con học ĐH

Tin Tức

Nghi vợ bị “dụ dỗ” nên lén ôm tài sản lớn rời nhà, người đàn ông quê Cà Mau ngay lập tức viết đơn cầu cứu công an.

Mới đây, vụ việc về một người đàn ông N.M.T. (50 tuổi, ngụ ấp Tân Tạo, xã Tân Hưng Đông, H.Cái Nước, Cà Mau) viết đơn trình báo lên công an về vụ việc: “Nghi vợ mang theo nhiều vàng và tiền mặt bỏ đi cùng người đàn ông lạ” đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía cư dân mạng. Theo như thông tin tôi đọc được trên trang Thanh Niên, vào khoảng 7h ngày 25.05, hai vợ chồng ông T. đang đi chợ thì vợ ông sau đó đã bất ngờ bỏ đi.

Trong đơn ông T. trình báo với công an thì ông có nghi ngờ ông N.M.Đ. (ngụ ấp Tân Hiệp, xã An Xuyên, TP.Cà Mau) cố tình dụ dỗ vợ ông bỏ đi để chiếm đoạt tài sản.

“Cách đây khoảng 15 ngày, ông N.M.Đ. (ngụ ấp Tân Hiệp, xã An Xuyên, TP.Cà Mau) trông coi công trình xây dựng cạnh nhà tôi. Do nhà tôi bán tạp hóa và cà phê nên hằng ngày ông Đ. hay đến uống cà phê, mua đồ. Trong thời gian này, ông Đ. dụ dỗ vợ tôi là L.T.V. (37 tuổi), hai người có nhắn tin qua lại”, ông T. kể lại trong đơn cầu cứu.

hình ảnh

Đơn cầu cứu của ông N.M.T. (Ảnh: Thanh Niên)

Cũng theo trình báo của người đàn ông này, vợ ông bỏ đi có bồng theo đứa con nhỏ cùng 150 triệu đồng tiền mặt, hơn 3 lượng vàng 24K và khoảng 6 lượng vàng 18K. Được biết, vợ chồng ông T. có 3 người con, con lớn học lớp 12, người con kế 12 tuổi và con gái út 1 tuổi. Số tiền vàng trên vợ chồng ông dành dụm để chuẩn bị cất nhà và cho con đi học đại học. Ông cũng kể thêm, vợ chồng thời gian trước không xảy ra mâu thuẫn hay xích mích gì lớn, nhưng đến khoảng nửa tháng nay, bà V. hay kiếm chuyện, lục đục với ông.

Ngoài ra, kinh tế gia đình từ trước đến nay đều chủ yếu phụ thuộc vào việc bán tạp hóa và may quần áo. “Tôi mong muốn sự việc sớm được làm sáng tỏ để có thể yên tâm lao động sản xuất và lo cho các con ăn học” – ông T. bày tỏ.

Hiện tại vụ việc vẫn đang được công an huyện Cái Nước, Cà Mau điều tra và làm rõ. Đồng thời câu chuyện trên cũng đang nhận về được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng với hàng loạt bình luận khác nhau. Thiết nghĩ, cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng yên ả. Cái chính là những người trong cuộc phải cùng nhau giải quyết những mâu thuẫn.

hình ảnh

(Ảnh minh họa: daquyneja.com, mgronline.com)

Nếu chị V. giận dỗi, không hài lòng với chồng điều gì đó thì nên ngồi lại tâm sự, sẻ chia để cùng nhau tháo gỡ, sống hạnh phúc lo làm ăn nuôi các con ăn học thành tài mới phải. Ai lại chọn cách lén lút bỏ nhà ra đi như vậy bao giờ? Đã đi lại còn vơ vét mớ tài sản lớn của 2 vợ chồng tích cóp bấy lâu thì ai mà chấp nhận được. Cá nhân tôi nghĩ đó là tài sản chung trong hôn nhân, nếu đưa ra pháp luật thì chị V. sai lè.

Còn nếu đúng như lời anh chồng chia sẻ, chị V. ra đi vì nghe theo lời ngon ngọt của người đàn ông kia thì chị càng sai. Phụ nữ đã 3 mặt con sao lại có thể cho phép mình dại dột đến như vậy. Chị nên sớm tỉnh ngộ mà ẵm con quay về.

Chưa biết thực hư ra sao nhưng cũng hi vọng ông T. và gia đình mau có thông tin của vợ con và mọi chuyện chưa đi quá xa. Phụ nữ có quyền sống cho bản thân mình, tuy nhiên nếu sa ngã phụ bạc chồng con thì đừng. Muốn gì cũng nên rõ ràng, tuân thủ pháp luật và đề cao cái tâm.

Theo Thanh Niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.