Việt Hương gay gắt vì câu ‘con gái là người tình kiếp trước’: Vô duyên, mất đi sự thiêng liêng

Sao

Không chỉ dân mạng mà Việt Hương cũng khó chịu trước câu nói gây bão “người tình kiếp trước” trong những ngày gần đây.  

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao trước những phát ngôn của Cao Thái Hà khi cô mong muốn kiếp sau được làm vợ của ba. Ngay sau đó, “vua cá Koi” cũng gọi vợ là “con gái kiếp trước”. Và mới đây nhất, ông xã Trang Trần cũng gọi con gái là “người tình kiếp trước” như để bắt kịp xu hướng khiến dân tình không khỏi khó chịu.

Giữa lúc dư luận bàn tán kịch liệt về vấn đề thì Việt Hương cũng tham gia bàn luận. Theo đó, trên trang cá nhân, nữ danh hài đã có chia sẻ thẳng thắn về phát ngôn gây tranh cãi. Cô cho rằng đây là câu nói vô duyên làm mất đi tính thiêng liêng của tình cha con và bản thân nói ra việc này không “cà khịa” một ai mà nói tất cả. Nếu ai không thích có giận cũng chịu.

hình ảnh

“Vua cá Koi” gọi vợ là “con gái kiếp trước”. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Ông xã Trang Trần cũng gọi con gái là “người tình kiếp trước”. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Đăng ảnh gia đình, Việt Hương chia sẻ: “Con là người mình sinh ra, nuôi thành nhân, rồi thành gia lập thất, sao lại nói là ‘người tình kiếp trước’, câu vô duyên lập thành 1 suy nghĩ mất tính thiêng liêng của tình cha. CHÁN.

Không nói cá nhân nào, nói hết những người nói câu đó nha, không khịa ai hết. Ai không thích tui, giận chịu. Nghe cái câu vô duyên như sáng uống ly cà phê óc trâu, ghét”.

hình ảnh

Việt Hương khó chịu với những người nói ra câu nói này. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Chia sẻ của Việt Hương nhận được nhiều sự đồng tình của dân mạng. Không ít người bày tỏ: “Nghe câu con gái là người tình của cha kiếp trước nó cứ ghê ghê thế nào ý”, “Con là con, tu bao nhiêu kiếp mới có được duyên là cha con với nhau. Đó là một cái gì đó rất thiêng liêng. Chứ cái câu ‘con gái là người tình kiếp trước của cha’, nói thật nghe nó hết sức tào lao và mất đi ý nghĩa cao đẹp”, “Em cũng như chị, ghét câu nói đó. Cha là cha, con là con, lại bảo người tình kiếp trước”…

Câu nói tưởng chừng “vô thưởng vô phạt” này lại làm dân tình phải suy nghĩ và tranh cãi nhiều. Tuy nhiên, dù không phải nghệ sĩ nhưng đã là người có sức ảnh hưởng với công chúng thì nên cẩn trọng khi phát ngôn bất kỳ điều gì. Tránh dư luận xôn xao bàn tán.

hình ảnh

Với nữ danh hài, câu nói ấy rất vô duyên và mất đi tính thiêng liêng của tình cha con. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.