Việt Anh sợ xin lỗi phụ huynh vì quý tử ‘đại ca nhất lớp’: Căn dặn vợ cũ ‘làm mềm tính ngay’

Sao

Màn đối đáp hài hước của Việt Anh và vợ cũ về con trai khiến dân tình không khỏi thích thú. Chắc cậu quý tử có gen di truyền giống những nhân vật bố từng đóng rồi.

Sau khi ly hôn, Việt Anh và vợ cũ Hương Trần vẫn giữ mối quan hệ thân thiết để cùng chăm sóc cậu con trai nhỏ. Dù không ở với quý tử, song nam diễn viên vẫn được thường xuyên gặp bé để nhóc tỳ không thiếu thốn tình cảm cũng như phải chịu bất kỳ thiệt thòi nào.

Mới đây, Việt Anh và Hương Trần có màn tương tác trên mạng xã hội khiến dân tình không khỏi thích thú. Theo đó, vợ cũ nam diễn viên đăng ảnh mới nhất của quý tử khi tổng kết năm học. So với những năm trước gầy còm, năm nay Đậu Đậu đã cao lớn phổng phao hơn hẳn bạn bè đồng trang lứa, gương mặt “búng ra sữa” cực kỳ đáng yêu. Thế nhưng, nhóc tỳ lại bị mẹ than thở là “đại ca bướng nhất nhì lớp”.

hình ảnh

Con trai Việt Anh mũm mĩm, đáng yêu. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Vợ cũ Hương Trần tiết lộ con trai “đại ca nhất nhì lớp”. (Ảnh: FBNV)

Hương Trần cảm thán: “Nhanh quá, vèo một phát đã lớn tướng thế này rùi cơ. Bướng đại ca nhất nhì lớp, mẹ tẩn cho đều đặn mà vẫn không ăn thua”. Thấy chia sẻ của vợ cũ, Việt Anh lập tức để lại bình luận tương tác: “Phải làm mềm tính ngay, bố rất ngại đi xin lỗi phụ huynh lắm đấy nhé”.

Trước phản ứng của Việt Anh, Hương Trần cũng đáp lại đầy hài hước: “Tưởng bố quen với việc đi xin lỗi phụ huynh lắm rồi”. Còn nam diễn viên thì “lo sợ”: “Loanh quanh lại va chạm với phụ huynh thì…”. 

hình ảnh

Việt Anh hài hước cho biết sợ phải xin lỗi phụ huynh nên căn dặn vợ cũ phải làm “mềm tính con ngay”. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Màn tương tác của Việt Anh và vợ cũ khiến dân tình không khỏi thích thú. Khán giả còn trêu đùa rằng cậu quý tử có tính cách tương đồng với những nhân vật có “số má” mà bố từng đảm nhận trước đó như Phan Hải trong phim Người phán xử hay Mai Hồng Vũ trong phim Sinh tử. Ngoài ra, cộng đồng mạng cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đến mối quan hệ văn minh, tốt đẹp của nam diễn viên và người cũ.

Tuy không ở gần con nhưng Việt Anh được khán giả khen ngợi là một người bố có trách nhiệm. Anh thường xuyên đưa đón quý tử đi ăn, đi chơi, luôn xuất hiện trong những sự kiện quan trọng liên quan đến bé. Bên cạnh đó, mỗi khi vợ cũ đăng bài có bé Đậu Đậu, nam diễn viên cũng nhiệt tình để lại bình luận góp ý về việc nuôi dạy con. Có ông bố thế này chắc chắn nhóc tỳ sẽ không bao giờ thiệt thòi dù bố mẹ có ly hôn đi chăng nữa.

hình ảnh

Không sống cùng con nhưng Việt Nam vẫn thường xuyên đưa bé đi chơi mỗi khi rảnh. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Đậu Đậu được bố đưa đi ăn uống thỏa thích. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Cậu nhóc khá nghịch ngợm khi ở bên cạnh bố. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nam diễn viên luôn xuất hiện trong mỗi dịp sinh nhật con. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.