Vi vu trời Tây cùng tình trẻ, Lệ Quyên bị ví như ‘đi diễn tuồng’: Nhan sắc đáng báo động

Sao

Lên sân khấu thì trông chả khác gì nữ thần nhưng đến khi tự trang điểm thì lại chả khác gì người diễn tuồng. Có lẽ trình độ tự make-up của Lệ Quyên đang ở mức đáng báo động.

Khi nói đến Lệ Quyên, đa số khán giả đều sẽ liên tưởng ngay đến một cô ca sĩ với phong cách sang trọng và lối trang điểm cực kỳ đậm mỗi khi xuất hiện trên sân khấu. Để chuẩn bị cho những lần biểu diễn được chỉnh chu, cũng như xây dựng hình tượng sang chảnh, giọng ca 8x đã không tiếc tiền để thuê đội ngũ make-up hoành tráng hỗ trợ mình.

hình ảnh

hình ảnh

Lệ Quyên trông vô cùng kiêu sa, lộng lẫy khi có sự trở giúp của ê-kíp (ảnh FBNV)

Thế nhưng, khi vắng mặt ê-kíp thì Lệ Quyên cũng có thể xoay sở mình với lối trang điểm rất riêng. Dù cho nó có làm cho người hâm mộ hơi hoảng hồn một chút xíu.

Như mới đây, trong chuyến công tác tại châu Âu, ngay sau khi hoàn thành xong buổi diễn, Lệ Quyên đã cùng tình trẻ kém một con giáp vi vu mọi nơi nhằm tận hưởng cuộc sống. Tuy nhiên, dân mạng chỉ đổ xô sự chú ý vào lối trang điểm cứ tưởng như sắp đi… diễn tuồng của nữ ca sĩ. Nhiều người còn thẳng thắn nhận xét trông nó khá là “fail”, thậm chí hơn là sến sẩm.

hình ảnh

Theo dân mạng, Lệ Quyên tự trang điểm có phần hơi sến (ảnh 2sao)

Qua đó, có thể thấy khi đi du lich với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên thường không để mặt mộc nhưng cũng không thể trang điểm chỉn chu như khi có ê-kíp chuyên nghiệp được. Thế nên, “tự lực cánh sinh”, nữ ca sĩ đã tự mình kẻ eyeliner và tô son, nhưng có lẽ hai công việc này có phần quá sức và là thử thách lớn đối với bà mẹ một con.

Đương nhiên kết quả sau “pha” kỳ công trang điểm của nữ ca sĩ chính là sự “sợ hãi” của netizen với phần mí mắt được tô đen thui vừa dài, vừa to như sắp đi diễn tuồng đến nơi. Nhiều khán giả còn góp ý, đôi mắt tuổi 41 của Lệ Quyên cần có thêm miếng dán nhấn mí và một đường liner thật mảnh để có thể trông trẻ trung mà vẫn có hồn.

hình ảnh

hình ảnh

Nhiều khán giả hoảng hồn trước màn hóa trang của Lệ Quyên (ảnh 2sao)

Thế nên, khi đi chơi thì không cần phải quá lồng lộn như đi diễn, đôi khi chúng ta cũng có thể bỏ qua phần trang điểm mắt. Chỉ cần đánh chút má hồng, thêm chút son môi và sau đó đeo kính râm thì cũng đủ thể hiện được độ chất chơi.

hình ảnh

Có lẽ chỉ đơn giản với son môi và kính đen Lệ Quyên cũng đã rất chất chơi mà không cần phải trang điểm quá nhiều (ảnh FBNV)

Bên cạnh đó, Lệ Quyên cũng nên cân nhắc việc cần có chiếc son môi bên cạnh như “vật bất ly thân”. Bởi, nữ ca sĩ nhiều lần bị netizen chê vì môi thâm hay thậm chí bị xem như người ốm vì sự tái nhợt của khuôn mặt khi thiếu son.

hình ảnh

hình ảnh

Lệ Quyên khi thiếu đi son môi thì trông khá là khác biệt với mọi ngày (ảnh 2sao)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.