VC Mạc Văn Khoa bơ phờ, đuối toàn tập sau 1 ngày chụp ảnh cưới: Còn 16 địa điểm đang chờ

Sao

Nhìn vợ chồng Mạc Văn Khoa bơ phờ, mệt mỏi sau một ngày chụp ảnh cưới, khán giả vừa thương lại vừa buồn cười. Chỉ mới chụp được 3 nơi, còn 16 địa điểm khác đang chờ.

Sau 7 năm yêu nhau và có chung một cô con gái nhỏ, vợ chồng Mạc Văn Khoa quyết định tổ chức đám cưới trong sự hân hoan, chờ đợi của đông đảo khán giả. Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, cặp đôi đã đi chụp ảnh tại nhiều địa điểm khác nhau khiến dân tình không khỏi trông ngóng được xem thành quả cuối cùng.

hình ảnh

Vợ chồng Mạc Văn Khoa chuẩn bị cho đám cưới vào tháng 5. (Ảnh: FBNV)

Mặc dù chưa biết ảnh cưới sẽ thế nào, song mới đây, Mạc Văn Khoa bất ngờ đăng ảnh hậu trường của hai vợ chồng sau một buổi chụp làm ai nấy cũng bật cười thích thú. Do dồn hết năng lượng để có bộ ảnh để đời, cặp đôi đình đám đã hoàn toàn gục ngã khi trở về khách sạn.

Trong ảnh Mạc Văn Khoa chia sẻ, nam diễn viên hài ngồi một góc, còn bà xã nằm lăn ra sàn trông vô cùng mệt mỏi, trên người vẫn còn mặc đồ cưới. Ông bố một con hài hước viết: “Đây là hình ảnh của tôi và vợ tôi sau mới có một ngày đi chụp ảnh cưới về các bác à”.

hình ảnh

Vợ chồng Mạc Văn Khoa bơ phờ sau một ngày đi chụp ảnh cưới. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ Mạc Văn Khoa, bà xã anh cũng đăng tải clip mặt mũi bơ phờ, đi chân đất vì quá đau chân sau một ngày chụp ảnh cưới. Thảo Vy còn than thở rằng “sức cùng lực kiệt”, da bị cháy nắng ửng đỏ nhưng vẫn phải cố gắng để hoàn thành buổi chụp.

Chứng kiến cảnh vợ tả tơi vì chụp ảnh cưới, Mạc Văn Khoa lập tức để lại lời an ủi nhưng cũng không quên trêu đùa: “Mới chụp được có 3 địa điểm, còn 16 chỗ nữa em nhá”.

hình ảnh

Bà xã nam diễn viên hài mệt mỏi, đi chân đất vì quá đau chân. (Ảnh: Cắt từ clip)

hình ảnh

Người đẹp bị cháy nắng, da ửng đỏ khi chụp ảnh ngoài trời. (Ảnh: Cắt từ clip)

Theo tiết lộ của bà xã Mạc Văn Khoa, hai vợ chồng đã lên kế hoạch chuẩn bị cho đám cưới ở Hải Dương vào tháng 5. Tiệc cưới ở TP.HCM được tổ chức vào tháng 6. Thảo Vy chia sẻ: “Tôi và anh Khoa đều mừng và hồi hộp. Hiện tại, mọi việc hầu như đã được chuẩn bị xong. Tôi được một người em may tặng 8 đầm cưới. Danh sách khách mời cũng đã có rồi. Ở quê, gia đình dự định làm khoảng 100 bàn tiệc. Ở TP.HCM, chúng tôi sẽ gửi thiệp cưới tới bạn bè, đồng nghiệp khi mẹ chồng báo ngày cụ thể”.

Đám cưới Mạc Văn Khoa chắc chắn sẽ trở thành sự kiện đặc biệt trong tháng 5 và tháng 6 tới. Ai nấy cũng mong chờ được nhìn thấy vợ chồng nam diễn viên hài bước lên lễ đường sau 7 năm bên nhau, lúc ấy, Thảo Vy sẽ là cô dâu đẹp nhất, lộng lẫy nhất và hạnh phúc nhất trần đời.

hình ảnh

Mạc Văn Khoa cầu hôn vợ tại quán bún đậu cách đây không lâu. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Khán giả mong chờ cặp đôi bước lên lễ đường sau 7 năm bên nhau. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.