VC Khánh Thi làm đám cưới sau SEA Games, Phan Hiển xúc động: ‘Đây là kế hoạch lớn nhất đời tôi’

Sao

Sau hơn một thập kỷ yêu nhau, cuối cùng, cặp đôi cũng đã tính đến chuyện tổ chức đám cưới. Thật sự háo hức, mong chờ đến ngày này.

Là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, Khánh Thi – Phan Hiển luôn khiến dân tình phải ngưỡng mộ bởi chuyện tình đẹp suốt hơn 1 thập kỷ qua. Hẹn hò rồi trở thành vợ chồng, thế nhưng cho đến hiện tại, cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới dù các con cũng đã lớn.

Mới đây, trong buổi gặp gỡ truyền thông sau khi Phan Hiển giành được huy chương vàng cho bộ môn Dancesport tại SEA Games 31, cặp đôi đã có những chia sẻ về kế hoạch đặc biệt sắp tới khiến mọi người không khỏi háo hức chờ đợi. Theo đó, cả hai cho biết sau một mùa thi đấu thành công, họ sẽ chuẩn bị tổ chức đám cưới vào khoảng cuối năm nay.

hình ảnh

Phan Hiển đã có một mùa giải thành công khi giành được ba huy chương vàng tại SEA Games 31. (Ảnh: FBNV)

Phan Hiển hạnh phúc chia sẻ kế hoạch lớn nhất cuộc đời: “Hiển cũng lên kế hoạch sau khi SEA Games xong, Hiển cũng có thời gian hơn một chút để lên dự kiến cho đám cưới sắp tới của mình. Đó là kế hoạch lớn nhất của Hiển”.

Nam vũ công tiết lộ thêm vì cuối năm có một giải đấu quan trọng nên sau khi có lịch thi đấu chính thức, vợ chồng anh mới có thể đưa ra thời điểm chính xác về hôn lễ. “Sau khi có lịch chính thức, tôi mới có thể chọn chính xác thời điểm diễn ra đám cưới của mình” – Phan Hiển nói.

hình ảnh

Phan Hiển tiết lộ kế hoạch lớn nhất đời mình là tổ chức đám cưới với Khánh Thi. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trước đó, Phan Hiển đã cầu hôn Khánh Thi ở trời Tây khi cả hai sang nước ngoài tập huấn. Nam vũ công quỳ xuống hôn tay bà xã, còn “kiện tướng Dancesport” cười tươi rạng rỡ, gương mặt ánh lên niềm hạnh phúc. Cùng với đó là chiếc nhẫn kim cương đeo ở ngón tay áp út của bà mẹ 2 con cũng minh chứng cho tình yêu của họ suốt bao nhiêu năm qua. Thật sự mong chờ đám cưới của Khánh Thi và Phan Hiển trong thời gian sắp tới.

hình ảnh

Phan Hiển quỳ gối cầu hôn Khánh Thi ở trời Tây cách đây không lâu. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Khán giả mong chờ đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào cuối năm nay. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.