Vân Hugo công khai diện mạo con gái sau 2 tuần sinh nở: ‘Trộm vía’ em bé xinh tựa thiên thần

Sao

Vân Hugo bất ngờ đăng tải khoảnh khắc thân mật của gia đình, công khai luôn diện mạo đáng yêu của con gái sau 2 tuần sinh nở.

Ngày 23/5 vừa qua, Vân Hugo chính thức hạ sinh nhóc tỳ thứ 2 dưới sự chúc mừng của nhiều bạn bè, đồng nghiệp. Nữ MC đặt tên thân mật cho con gái là Vừng và hiện tại cô bé đã được 2 tuần tuổi. Suốt thời gian qua, cô nàng thường đăng tải những bức ảnh úp úp mở mở chia sẻ về những khoảng khắc chăm con khiến dân mạng thích thú vì quá đáng yêu.

hình ảnh

hình ảnh

Vân Hugo được ông xã doanh nhân chăm sóc trong suốt quá trình hạ sinh con gái (ảnh FBNV)

Mới đây, Vân Hugo cũng chính thức công khai diện mạo thật của ái nữ lên mạng xã hội. Trong bức ảnh được đăng tải, gương mặt của cô và chồng doanh nhân đều hiện rõ niềm hạnh phúc và hướng mắt nhìn về phía con gái nhỏ. Có thể thấy, bé Vừng trộm vía thừa hưởng hết nét đẹp từ bố mẹ, đặc biệt là chiếc mũi cao và khuôn miệng chúm chím đáng yêu.

Nữ MC cũng không quên đăng ảnh kèm theo dòng trạng thái đầy ngọt ngào, cô nàng hào hứng bày tỏ: “Rồi thì cũng đến lúc được ngắm thiên thần nhỏ ấy mỗi ngày, mê mẩn dõi theo từng cư động dễ thương nhỏ xíu, chăm chỉ hút từng ml sửa cho con, hạnh phúc khi ngắm con ti thật ngoan, vỗ lưng cho con và thở phào khi con ợ hơi, bản năng làm mẹ vẫn quẹn nguyên như lần sinh đầu ấy. Tạo hóa thật kỳ diệu, cho ta làm ba làm mẹ, để ta biết thương quý và trân trọng ba mẹ mình nhiều hơn, chăm sóc và trao đi tình thương vô điều kiện, nối tiếp dòng chảy yêu ái vô tận của cuộc đời”.

hình ảnh

hình ảnh

Nữ MC đăng tải khoảnh khắc đầy hạnh phúc của gia đình nhỏ lên mạng xã hội

hình ảnh

hình ảnh

Trước đó, Vân Hugo thường xuyên úp mở về diện mạo thật của con gái (ảnh FBNV)

Được biết, Vân Hugo và ông xã doanh nhân bắt đầu về chung một nhà từ tháng 7/2020, tuy nhiên cả hai vẫn chưa thể tổ chức được hôn lễ vì lý do dịch bệnh. Hiện tại, nữ ca sĩ đang có cuộc sống đầy hạnh phúc cùng chồng và con gái trong ngôi biệt thứ trắng nằm tại TP HCM. Ngoài ra, con trai riêng của nữ MC cũng ở cạnh mẹ và nhận được rất nhiều tình yêu thương từ bố dượng.

hình ảnh

Con trai riêng của Vân Hugo cũng đang sống vui vẻ bên mẹ và bố dượng (ảnh FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.