Và em chạy tới anh thật gần: Khánh Thi diện váy bồng bềnh nhảy lên tay Phan Hiển, hôn nhau nồng nàn

Sao

Khánh Thi – Phan Hiển sang Italy từ giữa tháng 3 và dồn toàn bộ tâm huyết cho việc tập luyện, thi đấu, cọ xát. Nữ hoàng dancesport là huấn luyện viên của chồng, giúp anh lên giáo án và giám sát quá trình rèn luyện.

Vợ chồng kiện tướng dancesport lên kế hoạch cho chuyến đi này từ cuối năm ngoái. Họ tự bỏ tiền ra để tham gia các khóa huấn luyện đạt chuẩn quốc tế với mong muốn mang vinh quang về cho thể thao Việt Nam. Khánh Thi hài lòng với cuộc sống hiện tại, sẵn sàng lui về làm hậu phương cho ông xã phát triển sự nghiệp thể thao, cùng anh chinh phục những đỉnh cao mới.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Khánh Thi – Phan Hiển ở Ý. Ảnh: Ngôi Sao

Không chỉ đồng hành trong công việc và cuộc sống, Khánh Thi – Phan Hiển còn liên tục phát ‘cẩu lương’ khiến dân tình không ngừng ngưỡng mộ.

Mới đây, Khánh Thi – Phan Hiển là cặp sao Việt tiếp theo bắt trend nhảy ôm nhau theo kiểu ‘1 tay ôm cả thế giới vào lòng’ dựa trên nền nhạc ca khúc Có Những Yêu Thương Nào của nữ ca sĩ Đông Nhi. Trong khung cảnh lãng mạn, khoảnh khắc Khánh Thi diện váy bồng bềnh nhảy lên tay Phan Hiển đã khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú. Bên cạnh đó, ở cuối đoạn clip, Khánh Thi và Phan Hiển cũng chẳng ngần ngại “khóa môi” nhau giữa chốn đông người. Nhìn gương mặt cả 2 ánh lên sự hạnh phúc, dân tình cũng thấy vui lây.

hình ảnh

hình ảnh

Khánh Thi – Phan Hiển vô cùng lãng mạn. Ảnh: Ngôi Sao

Trước đó, nói về tin đồn trục trặc tình cảm, Khánh Thi từng chia sẻ cuộc sống vợ chồng không giống như lúc yêu đương. Cô cho biết khi lấy nhau rồi, họ có cùng cùng những mối quan tâm như con cái, kiếm tiền, vun đắp tổ ấm. Khánh Thi cho biết việc xảy ra mâu thuẫn nhẹ hay nặng trong hôn nhân là bình thường. Theo cô, đấy có thể là cuộc trao đổi khiến gia đình tốt đẹp hơn thôi.

Tuy nhiên, Khánh Thi vẫn khẳng định vẫn yêu chồng như ngày đầu còn Phan Hiển hài hước rằng họ luôn luôn cãi nhau như ngày nào. Tuy nhiên cả 2 đều khẳng định vẫn luôn trân trọng đối phương.

hình ảnh

Nguồn: Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.