Tưởng cưới vợ mất vui, chú rể Bắc Giang khóc nức nở vì cô dâu quá đẹp: “Anh ấy sống tình cảm”

Tin Tức

Lý do khiến chú rể bật khóc nức nở trong ngày cưới vừa được tiết lộ và khiến đông đảo cư dân mạng càng thêm thích thú, gửi lời chúc phúc đến vợ chồng trẻ. 

Những ngày qua, khoảnh khắc chú rể ở Bắc Giang khóc như mưa trong ngày cưới trong khi cô dâu lại cười toe toét hạnh phúc đã nhanh chóng thu hút đông đảo cư dân mạng quan tâm, bình luận đoán lý do vì sao chàng trai trẻ lại “mít ướt” đến vậy.

hình ảnh

(Ảnh tiin)

Theo anh Quang Đoàn – nhiếp ảnh gia ghi lại khoảnh khắc đặc biệt của đám cưới này đã cho biết lần đầu đi chụp ảnh cưới mà chú rể khóc nhiều như vậy. Anh cũng tiết lộ thêm: Chú rể bảo rằng cứ nhìn thấy vợ em là em lại khóc, em khóc không phải vì em sợ vợ, em mềm yếu, mà em khóc vì cảm động. Nhìn vợ em mặc váy cưới, cô ấy đẹp, rất đẹp… Khoảnh khắc đó… Nó lạ lắm! Chỉ có 1 lần trong đời thôi… Và em đang cùng cô ấy có được điều đó!”.

Nghe những lời chia sẻ này mới thấy chú rể là người đàn ông sống tình cảm và trong khoảnh khắc thiêng liêng, đáng nhớ của cuộc đời đã không kiềm được nước mắt. Thử hỏi, có được bao nhiêu anh chàng bật khóc xúc động khi thấy vợ xinh đẹp, lộng lẫy trong bộ váy cô dâu như anh chồng này?

hình ảnh

hình ảnh

(Ảnh tiin)

Được biết, cô dâu chú rể trong bộ ảnh gây bão cõi mạng là Mỹ Duyên và Quang Mạnh, cùng sinh năm 1996, đang làm việc tại Hà Nội. Khi biết những khoảnh khắc trong ngày cưới được nhiều cư dân mạng quan tâm, Mỹ Duyên chia sẻ: “Chồng mình bảo thời khắc đó thiêng liêng, hạnh phúc vì cuối cùng 2 đứa cũng chính thức về một nhà nên xúc động. Mình thì vừa cảm động cũng vừa buồn cười nên chỉ biết cười thôi”. 

Đây hẳn là cô dâu xinh đẹp, hạnh phúc trong ngày cưới vì gặp được người chồng phù hợp, dành nhiều tình cảm cho vợ. Với nhiều cặp đôi, giây phút được chính thức về chung một nhà sau thời gian hẹn hò được xem là “quả ngọt” đầy xúc động.

hình ảnh

hình ảnh

(Ảnh tiin)

Cô vợ trẻ còn tiết lộ thêm là Quang Mạnh ít biểu lộ cảm xúc, trầm tính trong thời gian yêu nhau nên khi chứng kiến chồng bật khóc trong đám cưới là cô có chút bất ngờ.

Chuyện tình của cặp đôi cũng rất đẹp khi hai người quen biết nhau từ ngày còn học lớp 10. Tuy nhiên, do hồi đó tách lớp nên Duyên và Mạnh ít có cơ hội nói chuyện với nhau. Cho đến cách đây 1 năm, hai người gặp lại khi làm việc ở Hà Nội và bắt đầu hẹn hò.

“Chồng mình là một người sống rất tình cảm, ấm áp, chiều chuộng mình, cũng là bờ vai vững chắc để mình dựa vào. Chính tình cảm và hành động anh dành cho mình mà mình đã đồng ý gắn bó cả đời”, Mỹ Duyên nói về chồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.