Từng nặng gần 100kg không tìm được đồ vừa size, Quang Lê thay đổi ngoạn mục: Thon gọn bất ngờ

Sao

Quang Lê (sinh năm 1981) tại Huế. Anh vốn nổi tiếng là một ca sỹ hàng đầu trong dòng nhạc trữ tình quê hương. Với chất giọng ấm áp, truyền cảm Quang Lê hiện đang là giọng ca đắt show ca nhạc và giám khảo không chỉ ở Việt Nam mà còn cả ở hải ngoại.

Bên cạnh sự nghiệp, cuộc sống đời tư thì ngoại hình của nam ca sỹ cũng được chú ý. Bởi ở tuổi 43, Quang Lê luôn phải đối mặt với cân nặng “vượt trội”. So với thời điểm mảnh mai, gọn gàng trước đây thì hiện tại hình thể của Quang Lê bị cho là phát tướng, khiến anh trông già hơn so với tuổi thật.

hình ảnh

hình ảnh

Quang Lê từng nặng gần 100kg. Ảnh: Saostar

Trước kia, nam ca sĩ có thời điểm phát tướng không phanh với mức cân nặng khoảng 1 tạ. Tuy nhiên, thời gian gần đây, anh nỗ lực giảm cân lấy lại vóc dáng thon thả hơn.

“Khi cân nặng tăng lên quá nhiều mình khó chịu hơn, ảnh hưởng một phần tới giọng hát. Thường đứng trên sân khấu một tiếng không sao nhưng tăng cân thì đứng trên sân khấu một tiếng là mệt” , nam ca sĩ chia sẻ. Thậm chí, Quang Lê còn không thể tìm được đồ mặc đi diễn vì không có size vừa với anh.

Nhận thức được điều này, Quang Lê đã tích cực giảm cân trong thời gian dài. Anh hạn chế tinh bột, ăn chay nhiều hơn và cắt hẳn khẩu phần ăn đêm. Không chỉ có vậy, nam ca sĩ cũng chăm tập thể dục, đi bộ hàng ngày và không thức khuya.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Quang Lê ngày càng thon gọn. Ảnh: FBNV

Sau khi tích cực giảm cân, khán giả thấy ngoại hình của nam ca sĩ cũng thay đổi khác hẳn. Gương mặt đã thon gọn, sức khỏe khỏe mạnh hơn rất nhiều. Quang Lê nhìn như trẻ ra 10 tuổi sau khi giảm cân thành công.

hình ảnh

Quang Lê thon gọn và bảnh bao hơn. Ảnh trái: Saostar, Ảnh phải: FBNV

Quang Lê cũng cho rằng, việc giảm cân phải từ từ chứ không nên đột ngột, giảm quá nhanh sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ. Quang Lê hi vọng sẽ có được ngoại hình đẹp đẽ chỉn chu hơn khi xuất hiện trên sân khấu. Người hâm mộ cũng cảm thấy vui mừng khi nhìn Quang Lê trông khỏe mạnh hẳn ra. .

Nguồn: Saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.