Từng bị phản đối vì có con riêng, nay Lê Phương cực thân thiết bên mẹ chồng: thương hơn con ruột

Sao

Diễn viên Lê Phương đang có tổ ấm vô cùng viên mãn bên Trung Kiên và các con. Ngoài ra, cô còn được gia đình chồng vô cùng yêu thương.

Thế nhưng ít ai biết, ban đầu, mẹ của Trung Kiên không ủng hộ mối quan hệ giữa con trai và Lê Phương bởi nữ diễn viên hơn Trung Kiên 7 tuổi và có con trai riêng.

Lê Phương kể lại: “Người ta không thích mình thì mình phải làm cho người ta thương mình. Mà đó lại là mẹ của người mình yêu. Khi mẹ tôi ngăn cản chuyện tình của hai đứa, Trung Kiên cũng nói anh yêu tôi không có gì sai cả”.

hình ảnh

hình ảnh

Lê Phương hết lòng yêu quý mẹ chồng. Ảnh: FBNV

Trước sự phản đối của mẹ Trung Kiên, Lê Phương từng nói với bà: “Con chỉ yêu con trai của mẹ và điều đó không có gì là sai trái. Và khi con có những thứ gì, con cũng sẽ dành hết cho Trung Kiên”. Cuối cùng, tình yêu và sự chân thành của Lê Phương khiến mẹ của Trung Kiên mềm lòng và đồng ý.

Lê Phương chia sẻ, gia đình chồng, cụ thể là mẹ chồng giờ đây còn thương cô hơn cả Trung Kiên, chuyện gì Lê Phương cũng có thể gọi điện thoại tâm sự với mẹ chồng. Thậm chí với con riêng của Lê Phương, ông bà nội cũng chiều chuộng và yêu thương hết mực: ‘Tôi thấy may mắn khi có được ba mẹ chồng tâm lý và thật sự yêu thương hai mẹ con’ – Lê Phương tâm sự.

hình ảnh

hình ảnh

Mẹ chồng và mẹ ruột Lê Phương rất thân thiết. Ảnh: FBNV

Mới đây, Lê Phương hào hứng khoe chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình tại trang trại riêng ở Tây Ninh. Nữ diễn viên hào hứng chia sẻ: “Lễ Tết cứ về quê, sum họp gia đình… Nhìn mẹ và các con, tôi biết đây là lựa chọn đúng!”. Dù bận bịu với lịch diễn nhưng Lê Phương vẫn thường xuyên dành thời gian tận hưởng hạnh phúc bình dị bên tổ ấm nhỏ.

Đáng chú ý hơn cả là lần về trang trại này, Lê Phương mời cả mẹ chồng đi cùng. Trong khung ảnh, Lê Phương cùng mẹ chồng và mẹ ruột đứng bên nhau nở nụ cười rạng rỡ.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Lê Phương khoe ảnh bình dị bên mẹ chồng và mẹ ruột. Ảnh: FBNV

Trải qua một thời gian dài thấu hiểu nhau, Lê Phương luôn cảm thấy mình đã chọn đúng người và có được nhà chồng trên cả tuyệt vời. Những hình ảnh cả gia đình đi ăn, đi du lịch và vui đùa cùng nhau cho thấy Lê Phương và mẹ chồng có quan hệ khăng khít, thân thiết đáng ngưỡng mộ.

Nguồn: Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.