Tự hào vì làm chồng Ngô Thanh Vân, Huy Trần tuyên bố chắc nịch: ‘Phải bảo vệ bằng mọi giá’

Sao

Sau thời gian dài đồng hành bên cạnh nhau, Huy Trần và Ngô Thanh Vân đã chính thức về chung một nhà. Vào ngày 8/5, Ngô Thanh Vân thông báo kết hôn với CEO Huy Trần. Hôn lễ đã diễn ra lãng mạn, sang trọng và ấm cúng trên một bãi biển tại Đà Nẵng.

‘Đả nữ’ màn ảnh Việt bày tỏ cảm xúc về nửa kia: “Anh ấy không phải hoàng tử, cũng không phải là siêu nhân… Đơn giản anh ấy là một điểm tựa và khiến tôi cảm thấy bình an, luôn thấy mình nhỏ bé và không bao giờ cô đơn”.

hình ảnh

hình ảnh

Ngô Thanh Vân hạnh phúc khi được chồng chiều chuộng. Ảnh: FBNV

Đáp lại tình yêu chân thành của Ngô Thanh Vân, Huy Trần cũng tâm tình lời ngọt ngào với bà xã: “Anh đi lạc lối trên đường đời cho đến khi tìm thấy em. Mỗi ngày em đều mang lại động lực để anh trở thành phiên bản tốt nhất. Cuối cùng anh đã hiểu được ý nghĩa của tình yêu đích thực. Em là người anh có thể tin tưởng và là người anh muốn dành trọn phần đời còn lại. Anh hứa sẽ bảo vệ em bằng tất cả những gì chúng ta có”

Mới đây trên trang cá nhân, Huy Trần đã đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào bên bà xã xinh đẹp. Anh còn chia sẻ thêm: “Ngày 25, dưới sự quản lý mới”. Dù chỉ vỏn vẹn một dòng chia sẻ ngắn nhưng có thể thấy nam CEO vô cùng hạnh phúc khi được trở thành chồng của Ngô Thanh Vân.

hình ảnh

hình ảnh

Huy Trần khoe bà xã xinh đẹp. Ảnh: FBNV

Ở dưới phần bình luận, một khán giả đã nhắn nhủ tới nam CEO: “Bảo vệ và che chở cô gái ấy nhé”, Huy Trần trả lời chắc nịch: “Must protect at all cost” (tạm dịch là phải bảo vệ bằng tất cả mọi giá). Bình luận của anh khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ, đồng thời cho rằng sự chờ đợi của Ngô Thanh Vân trong vòng 12 năm qua là hoàn toàn xứng đáng.

hình ảnh

Huy Trần và Ngô Thanh Vân vô cùng đẹp đôi dù chênh nhau 11 tuổi. Ảnh: FBNV

Sau gần hai năm hẹn hò, Ngô Thanh Vân hạnh phúc khi đã bước vào một cuộc hành trình mới của hôn nhân. Thời gian bên cạnh Huy Trần, cô được cưng chiều như công chúa, mỗi sáng đều được chàng chuẩn bị đồ ăn, pha cà phê đem tới tận giường. Đến khi lấy chồng về, nàng ‘đả nữ’ cũng khiến bao người ghen tị vì được chồng đưa đi du lịch vi vu khắp nơi. Sự trẻ trung và tươi phơi phới của Ngô Thanh Vân chính là minh chứng cho việc ‘lấy đúng người, phụ nữ không cần phải trưởng thành nữa’.

Nguồn: Saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.