Trường vòng vo không trích xuất camera, Thủy Bi bức xúc: Yêu cầu trả học phí, chuyển trường cho con

Sao

Những ngày qua chắc không mẹ nào không biết vụ mẹ Thủy Bi làm ầm ĩ bảo vệ con, em chưa biết ai đúng ai sai nhưng cơ bản nhìn con bị te tua vậy ai mà không xót.

Chiều 30/5, nữ ca sĩ Thuỷ Bi đã có buổi gặp gỡ nhà trường để giải quyết vụ việc ồn ào thời gian qua. Sau buổi gặp gỡ ban giám hiệu trường, Thuỷ Bi đã về và livestream kể lại kết quả của buổi làm việc và tỏ ra không mấy thoải mái khi mọi yêu cầu của cô nhà trường không đáp ứng được.

Giải thích về thông tin nhà trường đã liên hệ nhiều lần nhưng không được, Thủy Bi thắc mắc: “Tôi không hiểu tại sao từ hôm đấy đến hôm nay nhà trường có thể liên lạc với tôi bằng rất nhiều hình thức, ví dụ như tin nhắn, email hay nhà trường có thể liên lạc với bà, rất tiếc nhà trường không liên lạc bằng cách đấy mà chỉ gọi điện cho tôi. Gọi tôi không nghe giờ đi trả lời mọi người là không tìm thấy tôi”.

hình ảnh

Thủy Bi muốn chuyển trường cho con. Ảnh: 2sao

Sau khi nhận được mail từ nhà trường, cô cùng luật sư đã đến nói chuyện. Theo lời nữ ca sĩ, khi cô đề nghị nhà trường cho xem camera thì lãnh đạo trường đã từ chối. Nữ ca sĩ cho rằng trong buổi làm việc, khi được hỏi, phía nhà trường trả lời rất vòng vo.

Cũng trong livestream, nữ ca sĩ khẳng định không yêu cầu nhà trường phải bồi thường kinh tế mà chỉ yêu cầu nhà trường hoàn lại tiền học những buổi còn lại của con gái cô, đồng thời hỗ trợ cô trong việc rút hồ sơ học bạ để chuyển đi nơi khác.

Tuy nhiên, nhà trường vẫn muốn con gái của Thủy Bi quay lại trường từ thứ 4 (ngày 1/6). “Nếu con tôi quay trở lại trường có an toàn hay không, điều này nhà trường không giải quyết cho tôi”, nữ ca sĩ nói.

hình ảnh

Thủy Bi không tìm được tiếng nói chung với nhà trường. Ảnh trái: 2sao, Ảnh phải: Saostar

Theo lời Thủy Bi, sau buổi làm việc hơn 1 tiếng ngày 30/5, giữa cô và nhà trường vẫn không đạt được thỏa thuận nào. Phía nhà trường nói việc gia đình gặp nhau nằm ngoài tầm kiểm soát của nhà trường, và trường sẽ giao việc này cho công an.

Thủy Bi khẳng định nếu nhà trường không giải quyết ổn thỏa việc này, 2 bên sẽ có biện pháp khác. Còn cô nhất định sẽ chuyển trường cho con, còn việc cộng đồng mạng đánh giá cách xử lý của nhà trường ra sao thì cô không tham gia.

Nguồn: 2sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.