Trước tuyên bố ly hôn, chồng đại gia hơn 20t cưng Phương Lê như ‘bà hoàng’: giảm 6kg cho vợ 6 tỷ

Sao

Hoa hậu Phương Lê được biết đến từ khi đoạt giải Á hậu Doanh nhân người Việt thế giới năm 2016. Năm 2017, cô tiếp tục giành chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới tại Philippines. Trong danh sách các Hoa hậu doanh nhân thành đạt, có cuộc sống sang chảnh của showbiz Việt không thể không kể đến Phương Lê.

Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới được dân mạng biết đến là người phụ nữ rất yêu chồng. Cô có cuộc hôn nhân viên mãn bên chồng đại gia hơn chục năm qua, dù họ chênh nhau tới 20 tuổi. Phương Lê từng chia sẻ về chồng đại gia: “Tôi và ông xã thường xuyên quan tâm, sống có trách nhiệm với nhau. Đặc biệt, chúng tôi chưa bao giờ ngôn tình mà dùng sự chân thành để đối đãi với nhau mỗi ngày”.

hình ảnh

hình ảnh

Phương Lê và chồng cũ từng rất hạnh phúc. Ảnh: FBNV

Dù cùng nhau trải qua thăng trầm suốt 13 năm nhưng mới đây, Phương Lê vừa thông báo ly hôn khiến ai cũng ngỡ ngàng. Nhớ lại những gì đã qua, không ai không khỏi tiếc nuối vì một tổ ấm đã từng rất viên mãn và hạnh phúc hiếm ai bì kịp.

Nhớ lại vào năm ngoái, Phương Lê gây xôn xao cộng đồng mạng khi từng khoe giảm 6kg và ngay lập tức được chồng thưởng 6 tỷ đồng. Bên cạnh khen vợ đẹp, vị đại gia này còn hứa treo thưởng thêm 500.000 đô nếu vợ giảm thêm 4kg (tương đương 12 tỷ đồng tiền Việt). Nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ độ giàu có và chịu chơi của chồng Hoa hậu Phương Lê.

hình ảnh

Chồng cũ Phương Lê hơn cô 20 tuổi. Ảnh: FBNV

Người đẹp gốc Trà Vinh cho rằng chồng mình không lãng mạn, tặng quà hay hoa cho vợ đều xấu, nhầm size hoặc không đúng gu. Nhưng bù lại người chồng đại gia hơn cô 20 tuổi lại là người chân thành, ấm áp, yêu thương vợ con và quan trọng là khiến cô nể phục.

Phương Lê từng cho biết có được hôn nhân viên mãn với chồng đại gia dù vợ chồng cô hiếm khi lãng mạn hay có cử chỉ ngôn tình trên mạng xã hội. Người đẹp từng khẳng định mình lấy chồng không vì yêu mà vì ngưỡng mộ nên chuyện hôn nhân vô cùng thấu hiểu: ‘Tôi lấy chồng không phải vì tôi yêu anh ấy. Và tôi cũng luôn chia sẻ với các chị em gái đang có ý định kết hôn rằng mình lấy một người mà chỉ duy nhất vì tình yêu thôi thì sẽ không bền. Mình phải lấy một người khiến mình có thể tôn trọng và thần tượng người ta’

hình ảnh

Phương Lê bất ngờ tuyên bố ly hôn. Ảnh: FBNV

Có thể thấy sau tất cả những ngọt ngào và chân thành thì chuyện hôn nhân lại vẫn chỉ có hạn sử dụng 13 năm. Phương Lê từng thừa nhận hôn nhân mình bền vững, cô được chồng đại gia cưng chiều tôn trọng, nhưng đến cuối cùng cái kết vẫn là tan vỡ. Giờ đây Phương Lê vẫn đang chứng tỏ mình mạnh mẽ để vực dậy tinh thần và chăm sóc tốt cho 3 con, phụ nữ lúc nào cũng đầy trách nhiệm dù kết hôn hay ly hôn.

Nguồn: Thanh Niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.