Trang Trần mắng thẳng đồng nghiệp: Dân tình đoán là Phi Thanh Vân vì ‘thương xót’ bà Hằng

Cộng Đồng Mạng

Trang Trần vừa có bài đăng gây chú ý khiến nhiều dân mạng nghĩ rằng cô đang “cà khịa” Phi Thanh Vân sau màn lên tiếng ‘thương xót’ bà Nguyễn Phương Hằng.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, “bà hoàng thị phi” Trang Trần một lần nữa lại khiến cộng đồng mạng phải dậy sóng, khi cô cho đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý lên mạng xã hội. Không biết cựu chân dài đang muốn nhắm đến “đối tượng” nào nhưng những lời lẽ cô dùng thì vô cùng thô thiển và khó nghe.

Cụ thể trên bài đăng nữ người mẫu viết “Bạn tốt là như thế nào? Lúc mình sai thì im lặng cho mình hứng. Lúc mình bị xúc đi rồi mới lên Facebook thương, khuyên, can ngăn. Bạn cái L**”. Ngay lập tức, bên dưới phần bình luận, cộng đồng mạng liền không ngừng réo gọi tên Phi Thanh Vân và cho rằng nữ diễn viên chính là người mà Trang Khàn muốn nhắm đến.

hình ảnh

hình ảnh

Trang Trần đăng trạng thái ẩn ý “cà khịa” một đối tượng được cho là Phi Thanh Vân (ảnh FBNV)

Theo như tìm hiểu, thì trước đó “nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân đã cho đăng tải một bài viết trải lòng đầy mùi mẫn, về tình chị em của cô và bà Nguyễn Phương Hằng (hiện đang tạm giam tại Củ Chi). Nữ diễn viên cho biết, cô và nữ CEO có mối quan hệ rất thân thiết, thường xuyên thăm hỏi lẫn nhau.

Thế nên khi nghe được tin “chị ruột” bị bắt lên đồn, Phi Thanh Vân liền cảm thấy xót thương, mất ăn mất ngủ ngày đêm lo lắng cho người chị kính yêu: “Em xót xa khi 1000 việc chị làm thiện nhưng những việc gần đây thì lại phạm việc đau lòng, nặng nề quá rồi Chị ơi…! Giờ có hối hận cũng đã quá muốn màng”.

hình ảnh

Phi Thanh Vân vừa đăng tài dòng trạng thái dài kể về chuyện tình chị em thắm thiết với bà Phương Hằng (ảnh FBNV)

Không những thế, nữ diễn viên còn mong muốn mọi chuyện sẽ sớm qua đi, cô cũng cầu xin công chúng hãy buông bỏ tư thù và tha thứ cho người chị Nguyễn Phương Hằng của mình. Ngoài ra, Phi Thanh Vân còn gửi lời nhắn nhủ đến “chị ruột” Phương Hằng: “Em chỉ xin chị hãy bình tâm và cầu mong những gì tốt đẹp nhất đến với chị như chị đã từng được hưởng thụ ạ”.

hình ảnh

hình ảnh

Phi Thanh Vân và bà Nguyễn Phương Hằng thường xuyên gặp gỡ tâm sự với nhau (ảnh FBNV)

Quay trở lại với bài đăng của “bà trùm thị phi” Trang Trần, ngay bên dưới bài viết của cựu người mẫu nhiều netizen tỏ ra khó chịu. Ai nấy cũng đều không hài lòng về hành động lên tiếng bênh vực bà Nguyễn Phương Hằng, ngay lúc thời điểm nhạy cảm như thế này của Phi Thanh Vân.

Trang Trần cũng không vừa khi cô vẫn tiếp tục móc mỉa: “Ch/ửi đồng nghiệp bịa đặt vu khống các anh chị em sao không học mõm lên khuyên nhỉ?”. Bên cạnh đó, thái độ đầy hả hê, cợt nhả của nữ người mẫu khi nghe mọi người nhắc tên Phi Thanh Vân. Càng khiến cho dân mạng thêm tin chắc “đối tượng” bị Trang Khàn nhắc đến đó chính là nữ diễn viên sinh năm 1982.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Hàng loạt bình luận đồng ý với Trang Trần và tỏ ra khó chịu với dòng trạng thái được cho là “nịnh bợ” của Phi Thanh Vân (ảnh FBNV)

Thông tin thêm, trước đây Trang Trần và bà Nguyễn Phương Hằng đã có sẵn mối hiềm khích. Cả hai từng nhiều lần “khẩu chiến” nhau trên mạng xã hội. Thế nên khi nghe bất cứ ai nhắc đến tên bà Hằng, nữ người mẫu thường có thái độ “xù lông”. Không những thế, khi nghe tin nữ CEO bị công an “vịn”, Trang Trần cũng đã có màn ăn mừng rất lớn, thường xuyên đăng status mỉa mai. Nhưng rất tiếc trong trại giam bà Hằng không được phép sử dụng điện thoại nên không thể đáp trả lại cô.

hình ảnh

Bà Phương Hằng và Trang Trần được xem là “thù địch” khi thường khẩu chiến nhau trên mạng xã hội (ảnh FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.