Trấn Thành giải thích lý do si mê Hari Won dù vợ hậu đậu

Sao

Tối ngày 11/4, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cùng nhau tham dự một sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong clip, Hari Won đứng trên sân khấu và trải lòng về chuyện tình yêu đặc biệt giữa mình và Trấn Thành. Giọng ca Anh Cứ Đi Đi tự thừa nhận bản thân có nhiều khuyết điểm nhưng không hiểu vì sao chồng vẫn yêu.

Hari Won thừa nhận mình không có nhiều ưu điểm. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok @ongkinhhautruong) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hari Won thừa nhận mình không có nhiều ưu điểm. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok @ongkinhhautruong)

Em là một người phụ nữ hơi hậu đậu, nấu ăn thì không biết, rồi chỉ có biết chăm sóc sắc đẹp. Mà sao anh thích em?” Hari Won bật cười vì thắc mắc. Dưới sân khấu, Trấn Thành nghe được câu hỏi và trả lời: “Coi như em hên đi. Những gì em làm là những gì anh đang cần.

Khoảnh khắc Trấn Thành chia sẻ lý do mê mệt Hari Won dù vợ không hoàn hảo. (Clip: TikTok @ongkinhhautruong)
Nam danh hài còn mượn trường hợp của mình để nhắn nhủ thêm với những người phụ nữ khác: “Cho nên chị em phụ nữ á, cái thông minh nhất là nên biết ‘ông nội’ kia cần cái gì, cung cấp đúng cái đó thôi đừng có cho thêm. Cho thêm nó không cần đâu.”

Trấn Thành cho rằng vợ "hên" vì đáp ứng những thứ mình cần. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @ongkinhhautruong) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trấn Thành cho rằng vợ “hên” vì đáp ứng những thứ mình cần. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @ongkinhhautruong)

Rất nhanh chóng, đoạn clip thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm hạnh phúc của đôi vợ chồng và quan điểm trong tình yêu, hôn nhân thú vị của Trấn Thành.

>> Xem thêm: tlinh lên tiếng xin lỗi sau khi chê Trấn Thành thiếu tinh tế

Cư dân mạng thích thú bàn tán khi Trấn Thành tiết lộ lý do chọn Hari Won. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @ongkinhhautruong) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cư dân mạng thích thú bàn tán khi Trấn Thành tiết lộ lý do chọn Hari Won. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @ongkinhhautruong)

Một số bình luận liên quan:

– Đúng là bả hên do ổng cần một người để ổng chăm sóc chứ đàn ông giờ toàn kiểu để phụ nữ cung phụng.
– Ngưỡng mộ Trấn Thành – Hari Won. Nhớ lúc mới yêu chịu biết bao sóng gió cùng nhau vượt qua, giờ đã trở thành gia đình nhiều người ngưỡng mộ.
– Chúc vợ chồng anh mãi mãi hạnh phúc như hiện tại. Hari may mắn khi có một ông xã rất tâm lý, thấu hiểu như Trấn Thành.
– Trấn Thành nói đúng cái mà nhiều chị em không hiểu được, cứ nghĩ hy sinh cho chồng thật nhiều thì họ thương, không có đâu, nhiều người mê bồ bên ngoài mà nhỏ đó có hy sinh gì.

Năm 2016, Trấn Thành và Hari Won quyết định “về chung một nhà” sau thời gian tìm hiểu. Trải qua những khó khăn ngày mới yêu và công khai tình cảm, đến nay cả hai đã trở thành đôi vợ chồng được đông đảo khán giả quý mến, ngưỡng mộ.

Trấn Thành - Hari Won là đôi vợ chồng được nhiều người ngưỡng mộ của showbiz Việt hiện tại. (Ảnh: FB MC Trấn Thành) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trấn Thành – Hari Won là đôi vợ chồng được nhiều người ngưỡng mộ của showbiz Việt hiện tại. (Ảnh: FB MC Trấn Thành)

Trong mối quan hệ này, Hari Won còn được ví như “bà vợ được cưng chiều nhất showbiz Việt”. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, Hari Won khá hồn nhiên và không dành quá nhiều công sức để “giữ” chồng bằng sự quan tâm, chăm sóc. Trong khi đó, Trấn Thành thể hiện hình ảnh người chồng lý tưởng khi hết lòng chăm chút cho vợ, vào bếp nấu nướng, nuông chiều cô.

Trái ngược với nhiều gia đình, Trấn Thành là người chăm sóc Hari Won. (Ảnh: Gia Đình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trái ngược với nhiều gia đình, Trấn Thành là người chăm sóc Hari Won. (Ảnh: Gia Đình)

Trên trang cá nhân của mình, ông xã Hari Won còn từng nêu quan điểm: “Người phụ nữ hạnh phúc nhất là người không cần phải làm gì cho chồng mà chồng vẫn yêu. Người phụ nữ thông minh là người hiểu rõ nhất chồng mình muốn gì và đáp ứng điều đó một cách thật khôn ngoan. Biết là bạn có ý tốt nhưng… cảm ơn! Vì tôi thích chăm sóc và vợ tôi đang làm rất tốt vai trò còn lại.

Anh đã từng nêu rõ quan điểm của mình về việc phụ nữ không nhất thiết phải làm người giỏi giang, chu toàn tất cả chuyện nhà cửa và chăm sóc chồng từng li từng tí. (Ảnh: FB MC Trấn Thành) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Anh đã từng nêu rõ quan điểm của mình về việc phụ nữ không nhất thiết phải làm người giỏi giang, chu toàn tất cả chuyện nhà cửa và chăm sóc chồng từng li từng tí. (Ảnh: FB MC Trấn Thành)

Chấp nhận chuyện vợ không hoàn hảo, nhiều lúc vụng về, hậu đậu, Trấn Thành được xem như một người đàn ông lý tưởng khi rất yêu thương, có suy nghĩ hiện đại, khác biệt với phần chung còn lại. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ quan điểm của mình dưới phần bình luận nhé!

nguồn: yan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.