Trầm trồ đám cưới Sóc Trăng đậm mùi tiền: Tặng nhà 18 tỷ ở Mỹ, 1 tỷ tiền mặt, trang sức 20 tỷ

Tin Tức

Đám cưới với số lượng của hồi môn khủng đang là chủ đề khiến cư dân mạng quan tâm. Nhìn cảnh này tự nhiên chị em có thêm động lực lấy chồng ghê.

Hôm nay lướt mạng xã hội thấy bài đăng về đám cưới ở Sóc Trăng vô cùng hoành tráng và ấm áp. Điểm nhấn trong đám cưới này không chỉ độ xứng đôi vừa lứa của dâu rể mà còn bởi số của hồi môn “không phải dạng vừa”. Nghe công bố đến đâu, người ta trầm trồ đến đó về mức độ giàu có và chịu chi của gia đình 2 bên.

Được biết, đám cưới này diễn ra ở Sóc Trăng vào ngày 19/4, cô dâu tên Mỹ Phụng và chú rể Quốc Kiệt. Người đại diện gia đình thay mặt bố mẹ chú rể tiết lộ về số của hồi môn: “Ba mẹ cho các con một căn nhà trị giá 800.000 đô la bên Mỹ (tương đương hơn 18 tỷ đồng). Và đây thưa quý vị, ba mẹ gửi cho các con trước 50.000 đô la hiện kim để mà làm vốn (khoảng hơn 1,1 tỷ đồng).”

hình ảnh

Cô dâu chú rể nhận của hồi môn từ cha mẹ. Ảnh Vietgiaitri

Những cọc tiền mặt được trao tận tay cô dâu chú rể, mọi người vỗ tay chúc mừng. Cô dâu còn được tặng kèm theo một bộ trang sức bằng kim cương trị giá 20 tỷ. Cặp đôi tươi cười hạnh phúc trước sự yêu thương, chúc phúc của cha mẹ và gia đình 2 bên. Với số của hồi môn khủng như thế này, hai vợ chồng sẽ đỡ gánh nặng cơm áo gạo tiền, cuộc sống hôn nhân đủ đầy vật chất.

hình ảnh

Cặp đôi rất sang trọng, xứng đôi vừa lứa. Ảnh Vietgiaitri

Hội chị em độc thân nhìn thấy cảnh dâu rể được cho nhiều của hồi môn thì vô cùng thích thú và rần rần xin vía. Nếu đeo vòng vàng trang sức trong ngày cưới là gánh nặng thì hội chị em cũng cam tâm tình nguyện gánh lấy chứ chẳng cho ai san sẻ.

Những năm gần đây, việc cô dâu chú rể được tặng nhiều của hồi môn trong ngày cưới luôn nhận sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng. Vàng đeo trĩu cổ, tiền cầm mỏi tay, cha mẹ giàu con đỡ vất vả hơn.

hình ảnh

Những đám cưới ngập mùi tiền từng làm dân mạng xôn xao. Ảnh: Vietgiaitri

Nhưng hôn nhân có hạnh phúc hay không phải dựa vào nhiều yếu tố, tiền bạc vật chất cũng là bề ngoài và hoàn toàn làm ra được. Một túp lều tranh hai trái tim vàng thời buổi này bị cho là không có thực. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều cặp vợ chồng kết hôn, ngày cưới diễn ra trong không gian nhỏ hẹp, túng thiếu đủ điều nhưng họ vẫn hạnh phúc vì có nhau. Họ biết rằng, hoàn cảnh hiện tại có thể hoàn toàn thay đổi được, miễn thương nhau thì không gì là không thể.

hình ảnh

Cô dâu chú rể ăn chén cơm ngày vu quy trong căn nhà xập xệ, tối om. Ảnh Toutiao

hình ảnh

Chú rể rước dâu trong xóm trọ nghèo, cùng chở nhau trên xe máy cũ. Ảnh Huy Hùng

Vì vậy, chỉ cần vợ chồng đồng lòng thì khó khăn nào cũng vượt qua, đám cưới to nhỏ không quan trọng, chủ yếu vẫn là 2 người thương và phấn đấu vì nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.