Trai 1 đời vợ đi hẹn hò, gái xinh hỏi gì chỉ im lặng lắc đầu, tặng hoa cũng không nói nửa lời

Cộng Đồng Mạng

Đi tìm bạn gái, anh chàng lại có cách nói chuyện khó hiểu, đến cả “ông mai bà mối” có khi còn bức xúc khi dõi theo. 

Tham gia chương trình hẹn hò, Quốc Vũ (36 tuổi, quê ở Kiên Giang) được ghép đôi với Thúy Oanh (35 tuổi, quê ở Trà Vinh). Chia sẻ về tình trường, đàng trai cho biết anh từng trải qua ba mối tình và từng kết hôn, có con gái 4 tuổi nhưng hai vợ chồng đã ly hôn. Khi được hỏi lý do ly hôn, Quốc Vũ trả lời lấp lửng là “do không có nợ”.

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình chương trình Bạn muốn hẹn hò)

Về đàng gái, cô nàng 35 tuổi từng trải qua một mối tình trong 2 năm nhưng đã chia tay vì lý do xa mặt cách lòng. Chia sẻ về hình mẫu bạn trai lý tưởng, Thúy Oanh mong muốn gặp được người có tính chung thủy, việc ổn định, cầu tiến và yêu thương gia đình. Khi nghe chuyện Quốc Vũ từng có một đời vợ, cô nàng cho biết sẽ tìm hiểu thêm trước khi đưa ra quyết định.

Một trong những điều khó hiểu ở đàng trai là khi tặng hoa cho Thúy Oanh là anh lại không nói gì. Thấy lạ, MC Quyền Linh có khuyên anh chàng nên nói điều gì đó: “Vũ tặng hoa thì phải nói gì đi chứ, sao cứ im re vậy. Mình tập nói đi chứ không lẽ tặng hoa cho ai mình cũng im vậy đó hả?”.

Đáp lại, anh chàng 36 tuổi cho biết đó giờ chưa tặng hoa cho ai nên không biết bày tỏ thế nào. Nghĩ cũng lạ, Quốc Vũ từng trải qua 3 mối tình và thậm chí đã kết hôn, sinh con nhưng lại lúng túng, vụng về như anh chàng lần đầu mới biết yêu.

hình ảnh

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình chương trình Bạn muốn hẹn hò)

Sau đó, Thúy Oanh là người chủ động trong cuộc trò chuyện với Quốc Vũ. Cô nàng hỏi quan điểm của anh về tình yêu là thế nào, đáp lại, Quốc Vũ cho rằng: “Anh cũng không biết nữa, anh chưa nghĩ tới”.

Có vẻ không kiềm chế được, “ông mai” Quyền Linh đã hỏi ngược lại Quốc Vũ: “Ủa em nói gì kỳ vậy, anh đang cố gắng để xem em nói gì nhưng em nói gì lạ vậy. Ủa sao lại không có quan điểm trong tình yêu. Không lẽ trước đó gặp vợ, em cũng không nói gì sao? Ngày 8.3, 14.2, ngày lễ em có tặng quà cho vợ không?”. 

Tuy nhiên, người đàn ông U40 chỉ lắc đầu trước những câu hỏi của “ông mai” và điều này càng khiến màn gặp gỡ trở nên khó hiểu. Thậm chí, Quốc Vũ còn thừa nhận chưa làm được gì cho vợ cũ và cũng không biết cách chứng minh tình cảm dành cho Thúy Oanh.

Để “giải vây”, MC Quyền Linh đã đỡ lời cho Quốc Vũ khi cho rằng có thể tính tình của anh chàng quá hiền lành, lại run khi ngồi trước ống kính máy quay: “Có thể vì bạn này quá hiền, bạn không biết nói sao. Bạn đến đây để nhờ chúng ta nói giùm. Thật ra bạn muốn nói lời yêu nhưng chắc không biết nói sao thôi”. 

Anh chàng 36 tuổi cho biết bản thân như những gì MC Quyền Linh chia sẻ vì trước giờ anh không biết cách bày tỏ những điều muốn nói. Điều này cũng chính là một “điểm trừ” vô cùng lớn trong chuyện tình cảm. Cái kết của màn gặp gỡ này cũng không có gì khó đoán khi Thúy Oanh từ chối bấm nút hẹn hò với Quốc Vũ. Cô nàng 35 tuổi cho rằng đối phương hơi khó hiểu, khiến cô phải suy nghĩ.

hình ảnh

Chẳng rõ Quốc Vũ có mong muốn gì khi đi gặp gỡ vì những gì anh thể hiện lại cho thấy bản thân chưa sẵn sàng để hẹn hò, thậm chí là tiến xa hơn. Nhiều người thường ngại ngùng, không biết cách bộc lộ cảm xúc với đối phương và điều này là rào cản rất lớn. Yêu là phải nói, chuyện tưởng dễ nhưng lắm lúc lại cần nhiều dũng khí, cũng như kinh nghiệm tình trường. Câu chuyện hy hữu của anh chàng 36 tuổi khi đi hẹn hò mong rằng sẽ là kinh nghiệm đắt giá dành cho nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.