‘Tình trẻ’ Phương Thanh thống nhất với vợ không được ghen: Thoải mái tình tứ, sợ gì ‘gièm pha’

Sao

Từ trước đến nay không hề công khai chuyện tình cảm nên khi Phương Thanh giới thiệu “người tình kém 20 tuổi” đã khiến dân tình nháo nhào và hiện tại, kết quả thì ai cũng biết. 

Hot nhất những ngày qua trong showbiz chắc chắc là Phương Thanh và Doãn Chí Kiên khi “câu chuyện tình yêu” của cả hai được dân tình đem ra bàn tán. Ngay từ lúc đầu giới thiệu “tình trẻ” với công chúng, nữ ca sĩ U50 đã lấp lửng về mối quan hệ khiến nhiều người tò mò. Cũng chính vì tò mà mà khán giả bắt đầu đào bới, “vạch lá tìm sâu” và phát hiện Doãn Chí Kiên đã có vợ con, đồng thời nghi ngờ giọng ca Trống vắng chỉ dùng việc “yêu đương” để đánh bóng tên tuổi.

Vài ngày gây bão cõi mạng, Phương Thanh cũng chốt hạ mối quan hệ thật sự với “bạn trai” khiến dân tình không khỏi chú ý. Nữ ca sĩ cho biết cả hai chỉ là tri kỷ và người tình trong âm nhạc, còn chuyện Doãn Chí Kiên đã có vợ con nữ ca sĩ không có nghĩa vụ phải thông báo với khán giả.

hình ảnh

Mối quan hệ của Phương Thanh và Doãn Chí Kiên chỉ là “người tình trong nghệ thuật”. (Ảnh: FBNV)

Trong chia sẻ mới nhất với báo Thanh Niên, Phương Thanh cũng thẳng thắn nói rõ những ồn ào với “tình trẻ kém 20 tuổi” trong những ngày qua. Khi được hỏi việc PR về sản phẩm âm nhạc như thế nữ ca sĩ đã từng nghĩ đến vợ của Doãn Chí Kiên. Cô chia sẻ: “Tại sao lại không? Một số người cũng đâu có ‘hiền’ với Phương Thanh khi tìm cách ‘chơi tôi’ và cho rằng tôi là ‘tiểu tam’, bạn trai này không yêu tôi, chỉ là tôi mê trai đẹp… Xin lỗi các bạn, trước khi làm mọi việc, như tôi vừa nói, tôi đều hỏi ý kiến – thông qua Kiên, Kiên trao đổi và thống nhất với vợ là không được ghen rồi, đây chỉ là công việc, sau đó chúng tôi mới ‘bung’ ra.

Sau khi đăng hình chúng tôi, mọi người thấy đẹp quá nên vào chúc mừng. Nhiều người còn gọi điện chúc phúc cho tôi. ‘Dù lệch nhau nhưng thấy thương quá, đẹp đôi quá’, đó là những lời khen tôi nhận được nhiều nhất từ cả bình luận trên Facebook lẫn những cuộc gọi, tin nhắn…”.

hình ảnh

Doãn Chí Kiên thống nhất với vợ không ghen với Phương Thanh. (Ảnh: Eva)

Phương Thanh khẳng định với cô hiện tại, Doãn Chí Kiên như tri kỷ, thay cho ca sĩ Minh Thuận ngày nào vì đi đâu cả hai cũng song hành cùng nhau. Nữ ca sĩ chốt lại: “Cứ là một cặp trong nghệ thuật còn ngoài đời chẳng liên quan gì đâu”.

Là nghệ sĩ, khi chuẩn bị tung ra sản phẩm mới chắc chắn họ sẽ tìm cách để quảng bá. Tìm được một người đẹp trai, thu hút như Doãn Chí Kiên thì không PR cũng uổng. Nhưng có vẻ khán giả đã quan tâm quá mức mong đợi của Phương Thanh nên mới xảy ra nhiều ồn ào thế này.

hình ảnh

Tìm được người đẹp trai, thu hút như Doãn Chí Kiên, Phương Thanh không ngại PR cho cả sản phẩm lẫn tri kỷ. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.