‘Tình trẻ kém 20 tuổi’ bị soi hờ hững với Phương Thanh: ‘Ánh mắt đó không phải của kẻ si tình’

Sao

Thái độ của Doãn Chí Kiên với Phương Thanh khiến nhiều người nghi ngờ chỉ có nữ ca sĩ mới thật sự hào hứng với mối quan hệ này còn tình trẻ thì không.

Sau khi công khai tình trẻ kém 20 tuổi, Phương Thanh không ngại thể hiện tình cảm với Doãn Chí Kiên ở nơi đông người. Sau nhiều năm cô đơn lẻ bóng, có lẽ nữ ca sĩ đang sống trong những ngày hạnh phúc nhất khi có người thương bên cạnh, lúc nào cũng đồng hành cùng nhau bất kể nắng mưa.

hình ảnh

Phương Thanh vừa công khai bạn trai kém 20 tuổi. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trong buổi họp fan diễn ra ở TP.HCM, Doãn Chí Kiên cũng xuất hiện cùng Phương Thanh khiến nhiều người chú ý. Tuy nhiên, trong một video được quay lại và chia sẻ trên mạng xã hội, dù nữ ca sĩ U50 luôn khoác chặt tay và trò chuyện rất vui vẻ, cười đùa cùng người tình thì anh lại tỏ ra khá thờ ơ, hời hợt và không quá nhiệt tình.

Không chỉ có vậy, trong vài khoảnh khắc khi nói chuyện, tình trẻ kém 20 tuổi của Phương Thanh cũng không hề nhìn thẳng vào mắt bạn gái và có phần né tránh, gương mặt Doãn Chí Kiên cũng tỏ ra rất lạnh lùng dù nữ ca sĩ luôn hào hứng bắt chuyện.

hình ảnh

Phương Thanh nhìn bạn trai đắm đuối. (Ảnh: Cắt từ clip)

hình ảnh

Nữ ca sĩ luôn khoác tay người yêu còn tình trẻ thì lại khá thờ ơ, lạnh lùng. (Ảnh: Cắt từ clip)

Sự lạnh nhạt của Doãn Chí Kiên với Phương Thanh khiến dân tình xôn xao bàn tán. Nhiều người cho rằng chỉ có giọng ca Trống vắng cảm thấy hào hứng với mối quan hệ này còn tình trẻ thì không. Ánh mắt né tránh của nam doanh nhân làm người hâm mộ cảm thấy chạnh lòng cho Phương Thanh vì cô đã đặt tình cảm quá nhiều vào chuyện yêu đương này.

Dân mạng để lại bình luận: “Có vẻ anh ta không yêu chị như chị yêu đâu, ánh mắt không có tình cảm gì”, Đàn trai thấy hờ hững quá, chị Chanh thì quá đắm đuối”, Sao mình thấy Phương Thanh đơn phương vậy ta”, “Ánh mắt né tránh và hờ hững của chàng trai ấy làm tôi chạnh lòng cho người phụ nữ bên cạnh anh ấy”, “Doãn Chí Kiên có body đẹp, thời trang đẹp, khuôn mặt và đôi mắt đẹp, nhưng ánh mắt đó không phải của kẻ đang si tình”…

hình ảnh

Dân mạng nghi ngờ Doãn Chí Kiên không thật lòng với mối quan hệ này. (Ảnh: Chụp màn hình Tiktok chumchum)

Chuyện tình yêu khó lòng mà nói trước được điều gì. Biết rằng nên chúc phúc cho Phương Thanh nhưng có vẻ dân tình cũng thấy buồn khi tình trẻ của cô không thực sự chú tâm vào bạn gái như những gì họ đã nhìn thấy. Thôi thì chỉ biết chúc nữ ca sĩ được hạnh phúc, bao nhiêu năm mới tìm được tình yêu mà, phải tận hưởng khoảnh khắc bên người mình yêu chứ.

hình ảnh

Phải chăng chuyện tình yêu này chỉ xuất phát từ một phía? (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.