‘Tình địch’ Ngọc Trinh bị nhà nội xúc phạm danh dự vì muốn thờ cha: ‘Con chỉ là đứa con rơi của ba’

Sao

Vì muốn mang ba ruột về thờ, “tình địch” Ngọc Trinh bị nhà nội sỉ nhục khiến cô vô cùng đau lòng, ấm ức.

Lily Chen là một trong những giọng ca bolero có tiếng hiện nay khi không chỉ sở hữu giọng hát ngọt ngào mà nhan sắc cũng vô cùng xinh đẹp. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ từng vướng phải ồn ào “chung bồ” với Ngọc Trinh khiến dân tình không khỏi quan tâm.

Mới đây, trên trang cá nhân, mỹ nhân sinh năm 1995 bất ngờ có bài đăng than vãn về số phận thu hút sự chú ý của dân mạng. Đăng ảnh mắt đỏ khoe vì khóc, Lily Chen tiết lộ bị nhà nội sỉ nhục khi muốn đem ba ruột về thờ phụng.

hình ảnh

Lily Chen được nhiều người biết đến là “tình địch” Ngọc Trinh. (Ảnh: FBNV)

“Ngọc nữ bolero” nức nở tâm sự: “Mất hết công sức chỉ muốn đoàn tụ cùng ba và mẹ nhưng nhận lại những câu nói của nhà nội làm mình đau lòng không thể tả. Con xin lỗi ba mẹ vì chữ hiếu con chịu không biết bao nhiêu sự sỉ nhục từ các cô đàm tiếu đến tai con. 

Con chỉ là đứa con rơi của ba, mang họ mẹ không được nội nhìn. Ước mong chỉ được đón ba về thờ họ cũng nói này nọ. Tôi làm gì sai với các người sao? Máu mủ ruột thịt mà các người trù ẻo cho tôi đến thậm tệ như vậy sao?

Tôi chỉ muốn được ba về cùng để thờ cúng đàng hoàng mà nỡ lòng nào đối xử với tôi như thế? Những khổ đau mà tôi chịu đựng bao nhiêu năm qua là tại ai? Cảm ơn nội và cô chú bác rất nhiều”.

hình ảnh

Lily Chen mắt đỏ hoe vì bị nhà nội sỉ nhục. (Ảnh: FBNV)

Phía dưới bình luận, nhiều bạn bè và cư dân mạng đã gửi lời động viên đến Lily Chen, mong cô đừng quá đau buồn vì dù có cố gắng thế nào cũng không được chấp nhận. Hơn hết, hãy học cách đón nhận để vượt qua mọi chuyện dễ dàng hơn.

Được biết, Lily Chen là kết quả của mối tình không hạnh phúc của ba mẹ. Sau khi sinh con vài tháng, vì không chịu được cuộc sống khổ cực ở nhà chồng mà mẹ nữ ca sĩ bỏ về nhà mẹ đẻ. Khi ấy, ba cô không giao con nên mẹ cô phải nhờ người quen, hàng xóm đến nhà chồng “bắt” con gái về nuôi. Từ đó, Lily Chen bị nhà nội khước từ. Mỹ nhân 27 tuổi cũng tiết lộ giấy tờ khai sinh của cô cũng không có tên ba ruột.

Mặc dù không được nhà nội công nhận, song hiện tại Lily Chen có cuộc sống vô cùng giàu có và sung túc. Nữ ca sĩ sở hữu nhiều hàng hiệu đắt đỏ, xế hộp khủng và đang xây biệt thự 2000 m2 ở Tây Ninh. Người đẹp cũng báo hiếu cho gia đình bên ngoại để nhớ ơn những người đã nuôi dưỡng mình.

hình ảnh

Lily Chen có cuộc sống giàu có, phủ hàng hiệu đầy người. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.