‘Tình cũ Hòa Minzy’ về Việt Nam đoàn tụ con trai: Đi từ lúc quý tử bập bẹ, cuối cùng đã về thăm

Cộng Đồng Mạng

Nhiều người cho rằng thiếu gia Minh Hải đã về Việt Nam sau hơn 1 năm ở Úc và đoàn tụ với quý tử. Hình ảnh 2 cha con quấn quýt nhau khiến nhiều người xúc động.

Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải từng có cuộc tình kéo dài suốt 5 năm khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Thế nhưng đến đầu năm 2022, cả hai xác nhận “đường ai nấy đi” trong sự tiếc nuối của khán giả. Điều đáng buồn hơn là họ nói lời chia tay khi nữ ca sĩ ở Việt Nam còn bố bé Bo vẫn ở Úc làm việc. Có lẽ khoảng thời gian xa nhau đã khiến cặp đôi đưa ra quyết định này.

Cho đến mới đây, thiếu gia Minh Hải có động thái mới trên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý. Theo đó, tình cũ Hoà Minzy khoe ảnh bế bé Bo trông rất tình cảm. Không những vậy, nam doanh nhân cũng đổi ảnh đại diện đang nắm tay quý tử. Nhiều người cho rằng sau hơn 1 năm xa cách, anh đã về Việt Nam đoàn tụ con trai.

hình ảnh

Tình cũ Hoà Minzy đăng ảnh bế con trai, bé Bo ôm bố cực tình cảm. (Ảnh: Chụp màn hình IGNV)

hình ảnh

Thiếu gia Minh Hải cũng đổi ảnh đại diện nắm tay bé Bo. (Ảnh: Chụp màn hình IGNV)

Tuy đây chỉ là suy đoán của dân mạng nhưng người hâm mộ vẫn mong muốn việc này là sự thật vì Minh Hải đã xa con trai quá lâu, cũng đã đến lúc anh về Việt Nam để hội ngộ cậu quý tử. Trước đó, anh bị dân mạng trách dù nói nhớ thương con nhưng mãi không chịu về thăm. Tình cũ Hoà Minzy sang nước ngoài công tác và bị kẹt lại vì dịch bệnh khi bé Bo còn bập bẹ, giờ đây nhóc tỳ đã gần 3 tuổi và nói chuyện sành sỏi, đặc biệt là rất tình cảm với mọi người. Chắc chắn khi gặp lại con, nam doanh nhân sẽ vô cùng bất ngờ vì bé đã trưởng thành như thế.

Trước đó không lâu, Minh Hải cũng khoe ảnh ngồi trên máy bay và nói triết lý cuộc sống. Vì vậy, dân tình cho rằng cuối cùng vị thiếu gia này đã trở về nước. Nhiều người cũng hy vọng anh sẽ dành nhiều thời gian để bù đắp lại tình cảm cho con sau hơn 1 năm xa cách.

hình ảnh

Dân mạng cho rằng Minh Hải đã về Việt Nam sau hơn 1 năm ở nước ngoài. (Ảnh: Chụp màn hình IGNV)

Trong tâm thư xác nhận chia tay hồi tháng 2, Hoà Minzy đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc nuôi dạy bé Bo và mối quan hệ với tình cũ sau khi “đường ai nấy đi”. Nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết: “Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo thúi và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm bố. Bố mẹ không yêu nhau nữa nhưng sẽ mãi là gia đình chăm sóc Bo, không để Bo thiếu thốn tình cảm”.

Hết tình nhưng vẫn còn nghĩa, chỉ hy vọng cả hai sẽ luôn giữ được mối quan hệ tốt đẹp để bé Bo không bị tổn thương dù bố mẹ đã không còn ở bên nhau nữa.

hình ảnh

Gia đình Hoà Minzy khi còn hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Thiếu gia Minh Hải đi nước ngoài khi bé Bo còn bập bẹ. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.