Tình cảm mặn nồng, ‘vua cá Koi’ khoe được vợ trẻ cho ăn ớt: ‘Vợ nói ăn trái này cho biết ghen’

Cộng Đồng Mạng

Hà Thanh Xuân từng hứng chịu nhiều chỉ trích chỉ ngay sau ngày cưới. Cô bị đồn thổi là tiểu tam xen vào hạnh phúc gia đình người khác. Áp lực lớn từ mọi phía khiến nữ ca sĩ “đóng băng” mạng xã hội.

Sau khoảng 1 tháng ồn ào, giờ đây “ vua cá Koi” liên tục cập nhật tình hình hiện tại của bà xã. Có thể thấy Hà Thanh Xuân đã lấy lại tinh thần ổn định và tận hưởng những tháng ngày vui vẻ bên chồng mới cưới.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Hà Thanh Xuân ngày càng rạng rỡ và vui tươi. Ảnh: FBNV

Mới đây, “Vua cá Koi” đăng ảnh đi ăn cùng vợ Hà Thanh Xuân sau ồn ào và viết: “Vợ nói ăn trái này cho biết ghen”. Trong ảnh cho thấy nhan sắc Hà Thanh Xuân ngày càng rạng rỡ sau khi lấy chồng, nam doanh nhân tỏ ra yêu chiều và cưng nựng vợ mới.

hình ảnh

Vua cá Koi vui tươi cùng vợ trẻ. Ảnh: FBNV

Trước đó, Thắng Ngô từng bênh vực vợ giữa ồn ào tiểu tam. Anh khẳng định những lời như thế làm ảnh hưởng nặng đến danh dự của hai vợ chồng. Doanh nhân ly hôn với vợ cũ, rõ ràng về mặt pháp luật mới tìm hiểu với nữ ca sĩ và tiến đến hôn lễ. Điều này chẳng có gì sai trái.

Có thể thấy cặp đôi đang tận hưởng hạnh phúc bình yên bên nhau, cả hai không khoe khoang cuộc sống sang chảnh mà chỉ chia sẻ những khoảnh khắc đời thường nhất. Khẳng định không đến với nhau vì tiền, vua cá Koi và Hà Thanh Xuân chứng minh tình yêu bền chặt và nắm tay nhau vượt qua mọi sóng gió.

Nguồn: Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.