Tính cách chồng Minh Hằng qua lời kể bạn bè khiến ai cũng xuýt xoa: ‘Anh chiều chị tất cả’

Cộng Đồng Mạng

Sáng ngày 13/6, Minh Hằng đã cùng bạn trai doanh nhân tổ chức lễ gia tiên tại nhà riêng của cô nàng. Tại sự kiện quan trọng, dàn bê tráp đều là những người bạn thân thiết đồng hành cùng Minh Hằng xuyên suốt sự nghiệp hoạt động nghệ thuật.

Từ trước đến nay, Minh Hằng luôn ra sức bảo vệ diện mạo của ông xã tương lai. Điều này càng khiến dân tình tò mò muốn biết chồng của người đẹp có ngoại hình ra sao. Tuy nhiên tại hôn lễ với nhiều ống kính, nữ ca sĩ vẫn thành công giữ gìn sự riêng tư dành cho chồng. Dù không tiết lộ diện mạo của ông xã, nhưng có thể thấy “người ấy” luôn yêu thương và hết mực chiều chuộng người đẹp.

hình ảnh

hình ảnh

Minh Hằng và chồng vô cùng lãng mạn. Ảnh: FBNV

Cho tới mới đây, một người bạn của Minh Hằng bất ngờ đăng đàn tiết lộ tính cách ông xã nữ ca sĩ.

Theo người này, ông xã Minh Hằng là người tinh tế, đối xử tốt với người xung quanh và đặc biệt cưng nữ ca sĩ như “trứng mỏng”. Tính cách thân thiện của chồng Minh Hằng khiến mọi người cảm thấy gần gũi, trân trọng.

Chúc mừng người chị xinh đẹp, mãi hạnh phúc và viên mãn nha chị. Còn anh B. thì từ lần gặp đầu tiên cách đây 6 năm, lần nào gặp ảnh cũng y như vậy, luôn tinh tế, đối xử tốt với những người xung quanh và đặc biệt là luôn chiều chị mình tất cả.

Có một lần làm tiệc ở nhà chị, mặc dù nhân viên của em là lần đầu tiên anh B. gặp, vậy mà đang ăn ổ bánh mì ảnh cũng bẻ ra chia đôi mời bạn đó ăn nhiệt tình, nên mọi người thấy rất gần gũi và trân trọng.

Có những chi tiết rất nhỏ nhưng luôn khiến em cảm thấy tôn trọng và học hỏi từ anh chị rất nhiều. Mãi luôn hạnh phúc nha chị yêu”, người này chia sẻ.

hình ảnh

hình ảnh

Minh Hằng coi chồng là báu vật phải giấu kĩ. Ảnh: FBNV

Trước đó, thông tin của chồng Minh Hằng cũng bị rò rỉ. Anh hiện là Phó Tổng giám đốc của một công ty dệt may lớn ở Long An. Qua những lần chia sẻ hiếm hoi, có thể thấy chồng của Minh Hằng rất cưng chiều, chăm chút nữ ca sĩ.

Nữ ca sĩ cho biết trước đây cô từng nghĩ sau khi kết hôn sẽ phải giải nghệ để chăm lo tổ ấm. Tuy nhiên đến khi gặp được người yêu hiện tại, cô thấy bản thân tìm được động lực để tiếp tục phát triển sự nghiệp. Chồng của nữ ca sĩ không ngăn cấm, trái lại ủng hộ cô hết mình với việc theo đuổi ước mơ của mình.

hình ảnh

Minh Hằng có được chồng cưng chiều hết mức. Ảnh trái: Zing, Ảnh phải: FBNV

Minh Hằng và chồng đã có khoảng thời gian hẹn hò 6 năm trước khi quyết định về chung một nhà. Hôn lễ sắp tới của Minh Hằng sẽ diễn ra ở Hồ Tràm, Vũng Tàu với khoảng 300 khách mời là người thân, đồng nghiệp của cô dâu chú rể. Cô cũng đặt ra nhiều yêu cầu với khách tham dự như mang theo thiệp khi dự tiệc, mặc đúng dresscode để “lên hình cho đẹp”, không “đính kèm” trẻ em, không đi giày cao gót…

Cụ thể về thời gian, 16h chiều ngày 18/6 cặp đôi sẽ bắt đầu cử hành làm lễ, đến 17h30 là Pre-wedding, 18h sẽ diễn ra tiệc tối và 20h là “dẩy đầm”.

Nguồn: 2sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.