Vượt 2400km muốn tạo bất ngờ cho bạn gái nhưng tận mắt thấy cảnh mình bị “cắm sừng”, chàng trai nhọ nhất năm đây chứ đâu!

Tính tạo bất ngờ cho bạn gái nhân ngày sinh nhật nhưng cuối cùng người nhận được bất ngờ lớn nhất lại chính là chàng trai tội nghiệp này chứ còn ai vào đây nữa.

Một trong những việc đau đớn trong tình yêu có lẽ là phát hiện ra người bạn thương ngoại tình, không chung thủy một lòng với mối quan hệ của cả hai. Trong lúc bạn tìm mọi cách để vun vén, để hâm nóng tình yêu thì người ấy lại vui vẻ bên một ai khác.

Thế nhưng, có một cảm giác thậm chí còn xót xa, đắng lòng hơn thế, đó chính là tận mắt chứng kiến cảnh mình bị… “cắm sừng”. Vâng, vừa đau vừa tủi vừa nhục vừa giận, cảm xúc đan xen vô cùng. Đó chắc hẳn cũng là đống hỗn loạn hiện lên trong đầu của nam thanh niên đến từ Trung Quốc dưới đây – anh chàng đang được mệnh danh là chàng trai “nhọ” nhất năm này!

Vượt 2400km để tạo bất ngờ với bạn gái, chàng trai nhận lại

Chàng trai vượt 2.400km tới thành phố bạn gái đang sống tính tạo bất ngờ cho cô, không ngờ lại tận mắt chứng kiến cảnh mình bị cắm sừng

Lý do anh chàng này bị coi là “nhọ” nhất năm kể ra cũng đơn giản. Bạn cứ thử tưởng tượng cảnh bạn có bạn gái, dù hai người ở xa nhưng tình yêu vẫn rất sâu đậm. Bạn gái bạn chuẩn bị sinh nhật, bạn sắp xếp công việc, lặn lội vượt tận 2.400km – gần nửa vòng đất nước tới thành phố cô ấy đang sống, muốn tặng cho bạn gái một món quà bất ngờ. Bạn thậm chí còn diện đồ gấu to đùng để thêm phần thú vị. Nhưng rồi, bất ngờ thì đúng là có bất ngờ, nhưng người nhận nó thực chất lại là bạn. Bởi vì sao ư? Vì chính bạn tận mắt nhìn thấy cảnh bạn gái đang ôm ấp khăng khít với một gã nào đó lạ hoắc. Bạn nghĩ coi, khi đó bạn có phải rất “nhọ” không?

 Vượt hàng ngàn cây số muốn tạo bất ngờ cho em nhưng hoá ra tôi lại còn bất ngờ hơn...

Chàng trai cay đắng tháo đầu chú gấu ra rồi quay lưng bỏ đi.

Vượt 2400km để tạo bất ngờ với bạn gái, chàng trai nhận lại

Tới lúc này, cô gái mới giật mình phát hiện và đuổi theo.

Chàng trai của chúng ta tội nghiệp như thế đấy. Khoảnh khắc chứng kiến bạn gái ngoại tình khiến chàng trai đau đớn chẳng nói nên lời, chỉ biết tháo đầu chú gấu ra rồi bỏ đi. Cùng lúc đó, cô gái cũng phát hiện ra sự xuất hiện của bạn trai nên đã vội vàng vùng ra khỏi anh chàng đang ôm mình để chạy theo và giữ lại. Nhưng tất nhiên, mặc cho cô gái ôm tay giữ lại, chàng thanh niên bị tổn thương của chúng ta vẫn quyết tâm bỏ đi.

Vượt 2400km để tạo bất ngờ với bạn gái, chàng trai nhận lại

Cô gái cố níu kéo bạn trai…

 Chàng trai vẫn quyết bỏ đi mặc cho cô gái níu kéo.

Chàng trai vẫn quyết bỏ đi mặc cho cô gái níu kéo.

 Thôi thì tiền hết, tình tan, chúng ta đường ai nấy đi thôi.

Thậm chí còn ôm chặt anh, nhưng có lẽ vì quá tổn thương, chàng trai vẫn quyết tâm ra về

Không ai biết danh tính cụ thể của từng nhân vật là như thế nào nhưng ngay khi loạt ảnh ghi lại trải nghiệm cay đắng của thanh niên “thánh nhọ” kia được đăng tải vẫn gây được sự chú ý lớn. Ngoại trừ một số ý kiến cho rằng đây chỉ là tình huống dàn dựng thì phần lớn mọi người đều để lại bình luận an ủi chàng trai.

“Khổ ghê, đi mấy nghìn cây số tặng quà bạn gái xong cuối cùng chỉ nhận về cặp sừng”, Linh Nhi.

“Cô nàng kia mặt dày vừa vừa thôi chứ, ôm ấp tình cảm với người khác thế kia rồi mà còn níu kéo người ta làm gì?”, Phạm Hương Anh.

“Kẻ muốn làm người khác bất ngờ lại bị bất ngờ”, Hùng Nguyễn.

“Tốt nhất là chàng trai nên cua luôn cái anh mà chị này ôm để trả thù”, Kim Oanh.

Theo M416/ Helino

Link bài viết: http://kenh14.vn/vuot-2400km-muon-tao-bat-ngo-cho-ban-gai-nhung-tan-mat-thay-canh-minh-bi-cam-sung-chang-trai-nho-nhat-nam-day-chu-dau-20190710165252429.chn

Facebook Comments

Loading...